Lợi dụng tình thân giở trò đồi bại với 2 con gái hàng xóm, 1 bé mang thai

Lợi dụng việc vợ chồng bà H. hay đi làm vắng nhà, Cường dụ dỗ cả T. và C. quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu T. có thai. Kẻ đồi bại cho tiền và đe dọa, cấm nạn nhân không được kể lại sự việc trên với ai...

Công an huyện Nhà Bè, TP HCM mới bắt giữ Nguyễn Quốc Cường (sinh năm 1968, ngụ xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Nguyễn Quốc Cường.

Công an TP HCM cho biết, khoảng giữa năm 2017, đối tượng Nguyễn Quốc Cường thuê nhà sống cạnh nhà của bà H. ở quận 7, nên hai bên gia đình quen biết nhau và coi nhau như người thân. Nhiều lần Cường được bà H. nhờ đưa đón hai con gái của mình là T. và C. (sinh năm 2003 và 2005) đi học, đi chơi.

Thời gian sau, Cường sang huyện Nhà Bè thuê nhà. Đến khoảng giữa năm 2018, lợi dụng việc vợ chồng bà H. hay đi làm vắng nhà, Cường dụ dỗ cả T. và C. quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu T. có thai và đã sinh con.

Tại cơ quan chức năng, Cường thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đối tượng đồng thời khai có cho tiền và đe dọa, cấm hai cháu không được kể lại sự việc trên với ai.

Công an huyện Nhà Bè tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm