Mang cá sang biếu, bé gái 10 tuổi bị ông lão hàng xóm làm hại?

(PLO) - Cháu bé mang cá bố đánh được dưới suối sang biếu ông lão hàng xóm, sau một lúc không thấy về mẹ cháu bé sang thì thấy cháu bé đầu tóc rũ rượi, quần áo xộc xệch, tố ông lão hiếp dâm. 

Mang cá sang biếu, bé gái 10 tuổi bị ông lão hàng xóm làm hại?

Ngày 5/8, ông Trương Minh Thạnh, Trưởng Công an xã Thành Long (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết, công an huyện Thạch Thành vừa tạm giữ ông Đ. một ngày để phục vụ công tác điều tra hành vi có liên quan đến việc bé gái 10 tuổi tố hiếp dâm. 
Theo  nội dung tố cáo, vào khoảng 11h30 phút ngày 27/7, gia đình anh H.V.L. - bố cháu H.T.T (SN 2005) đi đánh cá ở suối về được một ít nên bảo T. mang sang nhà cho ông Đ. (SN 1951 – là hàng xóm) một ít để ông nấu ăn. 
Nhưng thấy nhà có một đoạn mà cháu T. đi mãi không thấy về, chị L. là mẹ cháu T. nghi có chuyện chẳng lành nên sang nhà ông T. tìm kiếm. 
Khi chị L. vào trong nhà ông Đ. gọi nhưng không thấy ai trả lời, thì bất ngờ thấy con gái hớt hải chạy ra quần áo xộc xệc, đầu tóc rối tung và nói lớn. “Ông Đ. hiếp con”.
Không tin đó là sự thật, chị L. hỏi đi hỏi lại nhưng cháu T. vẫn khẳng định. Quá sốc vì sự việc tày đình như thế, chị L. loạng choạng, ngất xỉu ngay tại sân. 
Gia đình đã làm đơn trình báo ông Đ. hiếp dâm cháu T. Công an huyện Thạch Thành đã tiến hành lấy lời khai đối với cháu T. và ông Đ. Cháu T. khai nhận khi mang cá sang nhà ông Đ. thì ông Đ. gọi vào nhà và dở trò dâm ô đối với cháu. Khi ông Đ. đang tìm cách để thực hiện hành vi hiếp dâm, thì nghe tiếng mẹ gọi nên thoát ra ngoài. 
Đến thời điểm hiện tại ông Đ. được cho tại ngoại, cấm rời khỏi nơi cư trú, gia đình và lực lượng pháp y đã đưa cháu T. đi giám định y khoa. 
Công an huyện Thạch Thành đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm