Mẫu thuẫn tại quán ốc, hai nhóm thanh niên hỗn chiễn bằng mã tấu

(PLO) - Gặp nhau tại quán ốc đêm, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi dùng mũ bảo hiểm, dao, mã tấu lao vào đâm chém loạn xạ.

Hiện trường vụ hỗn chiến (ảnh cắt từ clip)

Hiện trường vụ hỗn chiến (ảnh cắt từ clip)

Vụ hỗn chiến xảy ra vào tối 25/11 tại khu vực ngã tư đường Nơ Trang Lơng - Lý Thường Kiệt (TP.Buôn Ma Thuột).  Theo thông tin trên tờ Dân Việt, một nhóm thanh niên gồm 5 người (trong đó có 1 thanh niên tên Nhân) tổ chức ăn nhậu, hát karaoke. Sau khi hát karaoke xong, nhóm của Nhân tiếp tục ra quán ốc ở để ăn ốc thì xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên khác.

Lúc này, nhóm của Nhân dùng mũ bảo hiểm lao vào phang lên đầu nhóm thanh niên kia. Trong khi đó, nhóm đối thủ của Nhân đã thủ sẵn mã tấu, dao lao vào đâm, chém loạn xạ. Vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương, trong đó Nhân bị đâm 1 nhát ở vùng vai gáy, gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm đối thủ của Nhân đã lên xe máy tẩu thoát, Nhân được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo một cán bộ Công an TP.Buôn Ma Thuột, nam thanh niên bị chém gục giữa đường bị thương ở cổ. Tuy nhiên, do nhậu quá say nên khi bị chém, thanh niên này đã nằm luôn giữa đường.

báo Lao Động thông tin, sau khi vụ hỗn chiến xảy ra, lực lượng công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Tại đây, công an mời 5 đối tượng trong nhóm của Nhân về trụ sở công an để làm việc. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm