Mừng tất niên, 16 “nam thanh nữ tú” cùng nhau sử dụng ma tuý trong quán karaoke

(PLO) -16 thanh niên đang bay lắc trong tiếng nhạc chát chúa tại một quán karaoke tại Hưng Yên thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ. Cả 16 đối tượng dương tính với ma tuý.

16 đối tượng phê ma túy

16 đối tượng phê ma túy

Vào lúc 2 giờ 15, ngày 1/1, tại quán karaoke Bảo Trang (xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên), đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Văn Lâm bất ngờ kiểm tra, phát hiện 16 thanh niên trong đó có 10 nam và 6 nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc lớn, có biểu hiện “phê thuốc”.

Cùng với đó, lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường mảnh vỡ của các viên nén màu trắng, 3 túi nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma tuý. Ngoài ra còn có các  tờ tiền polymer cuộn tròn thành ống hút.

Các “nam thanh nữ tú” bị lực lượng chức năng bắt giữ dương tính với ma tuý

Qua test nhanh, 16 thanh niên này đều dương tính với chất ma tuý. Các đối tượng khai nhận sau bữa tiệc tất niên đã mua hàng cấm mang đến quán để cùng nhau sử dụng.

Được biết, những thanh niên này chủ yếu không có việc làm ổn định, độ tuổi từ 20 đến 25 đến từ các tỉnh khác nhau như Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đặc biệt, trong đó, có một đối tượng tên Khanh (29 tuổi, quê Văn Lâm, Hưng Yên) vừa ra tù về tội giết người.

Chủ quán Karaoke là anh Nguyễn Hữu Hoan (33 tuổi, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) bị lập biên bản vi phạm. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm