Nam thanh niên dùng ảnh ‘nhạy cảm’ tống tiền nữ 9x tại quán Coffee

(PLVN) - Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đang tiến hành lập hồ sơ để xử lý Lê Đình Văn (SN 1985) vì đã có hành vi dùng hình ảnh ‘nhạy cảm’ để tống tiền một cô gái 9x trên địa bàn.

Đối tượng Lê Đình Văn (ảnh: CA)

Đối tượng Lê Đình Văn (ảnh: CA)

Ngày 27/3, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ để tiến hành xử lý đối với Lê Đình Văn (SN 1985, trú tại thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy) vì hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, Lê Đình Văn trước đó đã lén chụp một số hình ảnh ‘nhạy cảm’ của chị Trần Thị P. (SN 1992, trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) và lưu trong điện thoại. Sau đó, vào khoảng 8h30phút ngày 24/3, tại quán Café Sách – Thế Hệ Mới (thuộc thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy), Văn gọi chị P. ra để nói chuyện và buộc chị P. phải đưa cho mình 20 triệu đồng, nếu không Văn sẽ phát tán những hình ảnh ‘nhạy cảm’ đã chụp lén được.

Cùng lúc, khi Văn nhận tiền từ chị P. thì Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với Công an xã Liên Thủy đã ập vào bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ trên người đối tượng 20 triệu đồng tiền mặt, 01 điện thoại Iphone 7plus màu đen, 01 điện thoại Iphone 6 màu vàng.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Lệ Thủy lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm