Người phụ nữ siết cổ, đe dọa dùng kim tiêm HIV giết chủ nợ?

(PLVN) - Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) đang điều tra vụ người phụ nữ 35 tuổi bịt mặt siết cổ, dọa giết người để đòi xóa nợ.

Người bị triệu tập để làm rõ vụ việc.

Người bị triệu tập để làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô; bất ngờ có một phụ nữ mặc áo chống nắng, bịt mặt bước theo vào ghế sau. Người lạ đã dùng tay siết cổ và kéo ghì bà Gái vào lưng ghế.

Người phụ nữ dọa dùng kim tiêm có HIV đâm vào người bà Gái. Sau khoảng 5 phút giằng co, vùng vẫy nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu.

Lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo. Người phụ nữ thực hiện hành vi siết cổ mang nhiều lớp khẩu trang và áo chống nắng để che giấu thân phận.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Đông Hà xác định đối tượng trên là Hoàng Thị Huế (ngụ phường 1, TP. Đông Hà). Người phụ nữ khai có vay của bà Gái 500 triệu đồng với lãi suất 2.000 đồng/ngày/triệu đồng, thời gian vay 15 ngày.

Chị Huế vay số tiền trên để đầu tư đất đai tại TP. Đà Nẵng nhưng bị lừa mất trắng. Đến hạn, Huế không có tiền trả nợ. Trong lúc nghĩ quẩn, chị này đã có hành vi siết cổ đòi xóa nợ như trên.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm