Nhiều nghi vấn trong vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ

(PLO) -Theo chủ cơ sở giữ trẻ, cháu bé bị rớt vào xô đựng nước cao khoảng 60cm trong nhà tắm vào khoảng 9 giờ ngày 6/6, khi phát hiện, đưa đến trạm xá thì cháu đã tử vong.

Nhiều nghi vấn trong vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ

Zing đưa tin: Chiều 6/6, ông Nguyễn Văn Tự, Trưởng Công an xã Phước Đồng, cho biết đang phối hợp với Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), điều tra vụ một trẻ hơn 2 tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ tự phát, ở thôn Phước Thượng.

Thông tin ban đầu, bà Lê Thị Luyến (35 tuổi, ở thôn Phước Thượng) nhận giữ trẻ tại gia cho một số hộ trong xóm. Khoảng 9h30 cùng ngày, bà không thấy bé Đỗ Duy Khang (2 tuổi), con chị Đỗ Thị Bích Vy (trú cùng thôn), nên đi tìm.

Lúc bà Luyến xuống dưới nhà thì phát hiện cháu Khang bất động, đầu gục vào xô nước nên bế cháu đi cấp cứu. Các bác sĩ Trạm Y tế xã Phước Đồng cho biết cháu Khang tử vong trước khi đến trạm cấp cứu.

Theo Công an xã Phước Đồng, gia đình bà Luyến nhận trông giữ trẻ tự phát và không có giấy phép.

Be trai 2 tuoi tu vong tai nha giu tre khong phep hinh anh 1

Xã Phước Đồng, TP Nha Trang. Ảnh: Google Maps.

Báo Người Lao Động dẫn lời một người nhà của nạn nhân cho biết, bé K. mới được gia đình gửi ở nhà bà Luyến. khoảng 1 tuần nay. Cơ sở bà Luyến. đang giữ khoảng 8 trẻ, trong đó có cả anh trai cháu Khang.

"Gia đình thấy lạ vì cháu mới 2 tuổi trong khi xô nước cao ngang người sao lại bé lại té vào xô nước được. Hơn thế, nước trong xô lại ít sao bé lại tử vong được?", một người thân của nạn nhân thắc mắc.

Còn theo Thể thao văn hóa, người thân nạn nhân, mong muốn, cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân, bởi qua quá trình khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, lực lượng chức năng ban đầu xác nhận nạn nhận tử vong không phải do ngạt nước. Nội tạng của cháu bé có nhiều vết bầm, bên ngoài không có dấu hiệu bị tổn thương.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm