Ông già nằm viện vẫn giở trò dâm ô bé gái thiểu năng

(PLO) - Đến bệnh viện chơi, bé gái đã bị một người  đàn ông đang điều trị trong bệnh viện giở trò dâm ô.

Nghi can vụ án

Nghi can vụ án

Nạn nhân là cháu NgQA (10 tuổi, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) bị khuyết tật thiểu năng trí tuệ.

Theo lời khai báo của  bố mẹ nạn nhân: chiều 14-7, chị Nh. đi làm về và tắm cho cháu A. phát hiện vùng kín con gái mình bị tổn thương. Chị Nh. dò hỏi thì con gái cho biết sáng cùng ngày có đến BV đa khoa huyện Nam Đàn chơi và bị một người đàn ông 'làm con đau".

Chị Nh. đã đến bệnh viện tìm hiểu, xác minh có một bệnh nhân là ông An đang điều trị bệnh tại phòng số 3 khoa Nội. Chị Nh cũng đã tìm được nhân chứng bắt gặp hành vi của ông An xâm hại tình dục cháu A.

Danh tính người đàn ông này được xác định là Nguyễn Thanh An (56 tuổi, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn)

Ngày 15-7, cha mẹ cháu A. đã làm đơn tố cáo hành vi của ông An lên Công an huyện Nam Đàn và cơ quan chức năng ở tỉnh Nghệ An.

Sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn đã tiến hành các thủ tục cần thiết, cùng gia đình đưa cháu A. đi giám định tại Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An. 

Cơ quan Công an huyện Nam Đàn cũng đã triệu tập ông An đến để phục vụ điều tra, tuy nhiên ông An không thừa nhận hành vi của mình nên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, sau khi lấy lời khai những người liên quan, nhân chứng và các chứng cứ, sáng 18-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An (56 tuổi, trú thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm