Phá “động lắc” trong quán karaoke, phát hiện 4 thiếu nữ 16 tuổi

(PLO) - Cơ quan CSĐT-CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Phá “động lắc” trong quán karaoke, phát hiện 4 thiếu nữ 16 tuổi

Theo An ninh thủ đô, hai đối tượng bị khởi tố là Bùi Văn Việt (SN 1990), trú ở  phường Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng; và Bùi Văn Khánh (SN 1994), trú ở xã Hợp Thành, Thủy Nguyên.

Trước đó, báo An ninh Hải Phòng đưa tin, vào 4h30 ngày 4/1, Đội CSĐT TP về ma túy-Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp cùng các đơn vị Công an huyện và lực lượng Công an xã Thủy Đường bất ngờ kiểm tra phòng số 201 quán karaoke Ngọc Anh, ở thôn Mánh, xã Thủy Đường, phát hiện Việt, Khánh cùng 9 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Kết quả tiến hành xét nghiệm nhanh nước tiểu của các đối tượng cho thấy: 11 đối tượng trên đều dương tính với test thử các chất ma túy MDMA, methamphamtamine, ketamine và cần sa. Đáng chú ý, trong số này có 4 cô gái sinh năm 2000.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó, Bùi Văn Việt và Bùi Văn Khánh là 2 đối tượng mang ma túy (ketamine, thuốc lắc) đến phòng hát, sau đó phát cho cả nhóm. 

Theo Người đưa tin, cơ quan chức năng sau đó đã xác định Việt và Khánh là hai kẻ mang ma túy đến phòng hát, sau đó phát cho cả nhóm để “bay lắc” tập thể.

Trong đó, Việt và Khánh còn trực tiếp “xào ke”, “kẻ ke” cho các đối tượng cùng sử dụng. Tuy nhiên, khi cả nhóm đang tụ tập vui chơi tới bến thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ngoài 2 đối tượng Việt và Khánh là chủ mưu, bị khởi tố hình sự thì các đối tượng còn lại được cơ quan công an bàn giao cho Trung tâm Giáo dục Lao động và Xã hội Hải Phòng xác định tình trạng nghiện để có biện pháp quản lý, giáo dục theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bắt tạm giam thêm 06 đối tượng tổ chức đánh bạc

Bắt tạm giam thêm 06 đối tượng tổ chức đánh bạc

(PLVN) - Liên quan đến sới bạc hàng trăm đối tượng, tang vật thu giữ gần 1 tỷ đồng trên khu vực biên giới, sáng ngày 15/01, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết đinh khởi tố thêm 8 bị can, ra lệnh bắt tạm giam 6 bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 bị can để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức đánh bạc, gá bạc”.
Đọc thêm