Phẫn nộ: Bé gái mặt dính máu, nghi bị mẹ đánh rồi live stream trên facebook

(PLO) - Mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip khá dài, có hình bé gái mũi, miệng dính máu, đang bị mẹ đánh mắng. Clip khiến người xem phẫn nộ về hành động của người mẹ.

Mở đầu đoạn video, là hình ảnh bé gái đang ngồi trên sàn, miệng mũi dính máu. Người quay clip -được nhận định là người mẹ - cũng là người đang đánh, mắng cháu bé với những lời lẽ rất phản cảm.

Một đoạn clip gây phẫn nộ.

Liên tục quát, mắng con mình, "tự thú" đã đánh con chảy máu, bà mẹ này còn nói những câu vô cùng tàn nhẫn với bé gái: "Con tưởng con chảy máu mà mẹ thương à? Con tưởng con chảy máu mà mẹ xót à? Mày mà chết thì mày đã chết lâu rồi.  Mày mà chết thì thằng kia đã làm mày chết từ lúc 2 tháng rồi. Mày hiểu không."

Vừa mắng con, những lúc đỉnh điểm cơn thịnh nộ, người mẹ liên tục tát vào mặt bé gái. 

"Tao không cho mày ăn cơm nữa, nếu tao được ở nhà một ngày, tao sẽ không cho mày ăn cơm" - người mẹ gằn giọng. 

Trong clip, người mẹ còn nói rõ: "Mẹ đang phát trực tiếp luôn đấy nhé, 3.000 người xem đấy, mẹ là người đánh con. Con nên nhớ là 3.000 người xem đấy".

Và tự ngụy biện cho hành động của mình: “Tao đang quay clip nhé, tao đang làm việc, tao đang giáo dục con cái tao mày hiểu không, tao đẻ ra tao được quyền nuôi dưỡng mày mày hiểu chưa?"

Đoạn 'mắng nhiếc' của người mẹ đối với cô con gái bé nhỏ cho thấy dường như cô bé là nơi để người mẹ này 'trút' nỗi bực dọc vì những khó khăn của cuộc sống mẹ đơn thân. Không chỉ một lần, người mẹ này nói với con: "Mày phải biết ơn bạn bè của tao, một mình tao thì không thể nuôi nổi mày". Khi bé gái nói, quần áo đẹp bố mua, người mẹ này lại tiếp tục nổi khùng lớn giọng mắng con. 

Xen lẫn cơn thịnh nộ mắng chửi con, người mẹ này còn bắt con 'trình diễn' đi lấy quần áo để chứng tỏ "con tự lập", hay bắt con phát âm mấy từ tiếng Anh, bắt con đi lấy nước, bắt con lấy khăn để lau máu trên mũi, miệng của bé...

Bé gái sau khi clip được phát tán trên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bé đang học tại lớp 5 tuổi, trường Mầm Non VTT, bé rất ít nói. Hiện cháu bé ở cùng mẹ trong nhà ông ngoại. Bố và mẹ bé đã ly hôn. Bố cháu bé vẫn thường đến thăm con gái. Sáng nay, 15/6, bé vẫn được ông đưa đi học.

Mặc dù có thông tin được cho là từ ông ngoại của bé gái nói vết máu trên mặt cháu có thể là do "bôi son". Tuy nhiên, dư luận cũng đang rất phẫn nộ với người mẹ này, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để có những biện pháp thích đáng đối với người mẹ, bảo vệ cháu bé.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm