Táo tợn dùng súng cướp ngân hàng giữa ban ngày

(PLVN) - Hai đối tượng đeo khẩu trang, có vũ trang bất ngờ xông vào ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh (Hà Nội) nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên và bảo vệ cướp tiền mặt tại đây.

Ngân hàng xảy ra vụ cướp

Ngân hàng xảy ra vụ cướp

Khoảng 9h54’ ngày 27/7, trong lúc cán bộ, nhân viên ngân hàng BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng) đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng. Lúc này, xuất hiện 2 tên cướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Khi sự việc xảy ra, chi nhánh đã nhanh chóng thông báo với Công an phường Láng Hạ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và giao dịch viên.

Theo chi nhánh thống kê, số tiền thiệt hại ban đầu khoảng vài trăm triệu đồng. 

Một nữ nhân viên có mặt tại ngân hàng thời điểm đó, khi hai đối tượng bước vào mới đầu mọi người tưởng là anh em trong ngân hàng trêu đùa, nhưng sau nghe phát súng nổ “đoàng” thì ai nấy đều hoảng sợ, báo CAND đưa tin.

Hai đối tượng còn ném lựu đạn trước cửa ngân hàng nhưng may mắn không phát nổ. Qúa trình bỏ trốn, các đối tượng còn làm rơi tiền trên đường.

Tuổi trẻ đưa tin, có 4 người đàn ông đi 2 xe máy đến trụ sở ngân hàng, 2 người đi vào trong và 2 người chờ bên ngoài. Sau khi đi vào trụ sở ngân hàng, 2 nghi phạm bất ngờ rút vật giống súng ra đe dọa nhân viên rồi cướp đi một số tiền lớn.

Hiện nay, BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh và công an đang phối hợp chặt chẽ để truy tìm đối tượng phạm tội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm