Thiếu nữ kéo áo khoe hình xăm bị gã bạn nổi tà dâm sát hại

H kéo áo khoác khoe hình xăm trên vai cho Hà xem, Hà đột nhiên nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với H. Khi H. đứng lên để về, bị Hà kéo lại rồi sát hại...

Đối tượng Mai Văn Hà.

Đối tượng Mai Văn Hà.

Mai Văn Hà (sinh năm 2002, ngụ ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa) và H (17 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) là bạn bè.

Khoảng 18h15 ngày 23/4, Hà rủ H đến 1 quán ốc cặp đường Tỉnh lộ 10, thị trấn Đức Hòa để uống bia. Sau khi đã say là ngà, cả hai cùng nhau đến quán cafe chòi, thuộc Khu vực 5, thị trấn Đức Hòa để uống nước.

Trong khi ngồi uống nước, H kéo áo khoác khoe hình xăm trên vai cho Hà xem. Hà đột nhiên nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với H.

H đi ra ngoài nghe điện thoại của bạn trai, trở lại chồi khóc vì bạn trai của H yêu người khác. H an ủi, động viên H. Một lát sau, cha H gọi điện gọi về nên H đi ra khỏi chòi của quán cà phê, Hà đã kéo tay H, bịt miệng và đẩy H ngồi xuống ghế. Sau đó, Hà bóp cổ H. Phát hiện H tử vong, Hà lấy điện thoại di động của H đi về nhà.

Do có nhiều người gọi vào máy điện thoại của H,  Hà ném điện thoại xuống ao nước phía sau nhà rồi kể lại sự việc cho cha mẹ nghe. Được cha mẹ động viên, Hà đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An mới khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Văn Hà về hành vi giết người.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm