Thực hư thông tin người phụ nữ bị hai đối tượng dùng súng bắn, cướp tài sản

(PLVN) - Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin một phụ nữ đi xe ô tô bị 2 thanh niên đi xe máy vượt lên từ phía sau bắn vào lốp ô tô, cướp tài sản.

Tối 30/6, trên mạng xã hội facebook một nam thanh niên cho biết chị gái đi ô tô trên Quốc lộ 14, từ thị xã Gia Nghĩa lên huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông). Khi đi qua địa phận xã Trường Xuân, huyện Đắk Song (đoạn qua rừng thông thưa người), người phụ nữ bị 2 thanh niên đi xe máy Exciter màu xanh, từ phía sau vượt lên dùng súng bắn vào lốp xe.

Người phụ nữ đánh lái, may mắn né được đạn. Sau đó, 2 thanh niên vẫn đuổi theo, bắn thêm phát nữa. Sau khi chạy thoát, người phụ nữ đã vào Công an huyện Đắk Song  trình báo vụ việc.

Tài khoản này khẳng định thông tin mình đăng là hoàn toàn đúng sự thật, nếu ai không tin thì vào Công an huyện Đắk Song hỏi.

Sau khi được đăng tải, thông tin trên đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Có ý kiến bình luận cho rằng thông tin trên là bịa đặt vì khu vực xảy ra sự việc là nơi xe cộ thường xuyên qua lại, gần đó cũng có lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ…

Tuy nhiên, dưới mỗi bình luận trái chiều, người đăng tải nội dung đều viết câu trả lời, khẳng định thông tin trên là đúng sự thật.

Nói về vụ việc này, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song cho hay, ngay sau khi nắm bắt thông tin, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường để tiến hành xác minh, tuy nhiên, nhiều khả năng thông tin trên là không đúng sự thật.

"Người trình báo là một phụ nữ và cho biết không mâu thuẫn với ai. Công an sẽ rà soát thêm thông tin để làm rõ vụ việc này”, vị lãnh đạo Công an huyện Đắk Song chia sẻ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm