Truy danh tính người phụ nữ thuê nhà có 2 thi thể nam giới trong thùng nhựa

(PLVN) - Trước khi vụ án mạng xảy ra, một người phụ nữ tên Thanh đã thuê nhà từ tháng 10/2018 và 3 tháng trả tiền/lần.

Căn nhà nơi phát hiện hai thi thể

Căn nhà nơi phát hiện hai thi thể

Liên quan đến vụ phát hiện hai thi thể bị giấu trong thùng nhựa đổ bê tông cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, người thuê căn nhà trước khi xảy ra vụ án mạng là được xác định là người phụ nữ tên Thanh.

Cụ thể, người phụ nữ tên Thanh đã thuê căn nhà tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) của ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) từ tháng 10/2018. Cứ 3 tháng người phụ nữ này lại đến nhà ông Vương trả tiền 1 lần.

Tuy nhiên, về lai lịch người phụ nữ tên Thanh, chủ nhà không nắm rõ. Cách đây gần một tháng, chủ nhà không liên hệ được với người phụ nữ này thì nghĩ họ không thuê trọ, bỏ đi nên ông Vương đã phá khóa vào và rao bán nhà.

Căn nhà sau đó được bán cho ông N.T.H (ngụ xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) với giá 1,6 tỷ đồng. 

Ngày 15/5, ông H thuê người dọn dẹp nhà để ở thì phát hiện tử thi ở thùng nhựa đổ bê tông trong buồng nên đã báo công an. Sáng 16/5, công an phát hiện thêm thùng nhựa ngoài vườn chứa tử thi thứ hai đang bị phân hủy mạnh.

Theo một người hàng xóm, lúc thuê nhà ngoài người phụ nữ còn có một nam thanh niên đi cùng. Tuy nhiên họ ít giao tiếp với mọi người xung quanh, cứ về đến nhà là khóa cổng. 

Những người này còn che bạt phía trước nhà nên không ai biết họ làm gì bên trong. Theo người hàng xóm, thỉnh thoảng bà thấy có 3 người khác lui tới căn nhà này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm