Tin vui từ Tây Ban Nha cho ông Mai Đức Chung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 18 thành viên đội tuyển nữ Việt Nam gồm 14 cầu thủ và 4 quan chức, đã có kết quả âm tính.

Bốn cầu thủ đội tuyển Nữ Việt Nam tại Pune tiếp tục có buổi tập thứ hai chiều 18/1.

Bốn cầu thủ đội tuyển Nữ Việt Nam tại Pune tiếp tục có buổi tập thứ hai chiều 18/1.

Đây là tin vui đến vào cuối ngày 18/1 từ đầu Tây Ban Nha xóa tan sự lo lắng của huấn luyện viên Mai Đức Chung khi ông đang ngồi trên "đống lửa" do đội tuyển thiếu hút nhân sự khi hàng loạt cầu thủ mắc COVID-19.

Trên cơ sở này, Ban huấn luyện đội tuyển đang gấp rút các thủ tục cần thiết để có thể đưa 18 thành viên tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại Ấn Độ trước ngày thi đấu chính thức.

Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, 6 thành viên còn lại bao gồm 3 vận động viên và 3 quan chức sẽ được kiểm tra y tế tiếp theo vào ngày 20/1 tại Tây Ban Nha. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cũng phân công một bác sĩ ở lại theo dõi sức khỏe cho 6 thành viên này cho đến khi có kết quả kiểm tra tiếp theo.

Như vậy, 18 thành viên đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển sang Ấn Độ vào ngày 19/1, có mặt tại thành phố Pune (Ấn Độ) sáng ngày 20/1.

Cũng trong ngày 20/1, ông Mai Anh Hoàng, cán bộ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) điều động sang Ấn Độ hỗ trợ các công việc của đội tuyển Nữ Việt Nam cũng sẽ có mặt Pune trong vai trò trợ lý lãnh đội, nâng tổng số quan chức đi theo đội lên 16 người.

Đối với nhóm đầu tiên đến Ấn Độ, hôm nay đã bước sang ngày thứ ba có mặt tại thành phố Pune (Ấn Độ), địa điểm sẽ diễn ra các trận đấu tại bảng C vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022.

Ngày thi đấu chính thức cận kề, khó khăn vẫn liên tục đến với thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung. Theo kết quả test nhanh sáng 18/1, trong số cầu thủ tại Ấn Độ tiếp tục có thêm một cầu thủ dương tính với COVID-19, nâng tổng số cầu thủ hiện đang phải thực hiện cách ly tại khách sạn Hyatt Palace lên 2 người.

Do không xuất hiện triệu chứng đặc biệt nên các cầu thủ được bác sĩ của ban tổ chức yêu cầu cách ly tại phòng, tránh tiếp túc tuyệt đối với các thành viên khác trong đội.

Hoạt động tập luyện của đội tuyển Nữ Việt Nam trong ngày hôm nay vì thế chỉ còn 4 cầu thủ. Hy vọng trong những ngày tới, các thành viên của đội tuyển nữ sẽ hội đủ quân tại Ấn Độ cũng như sức khoẻ sớm hồi phục để có thể tiếp tục hành trình tại Vòng chung kết Nữ châu Á 2022.

Thông tin đội tuyển Nữ Việt Nam tại Pune (Ấn Độ) sẽ tiếp tục được cập nhật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm