Tình mới của Ngọc Trinh là 'đại gia' 72 tuổi?

Tính đến tháng 3/2016, tỷ phú Hoàng Kiều là người Việt có tài sản lớn nhất được thống kê bởi Forbes.

Tình mới của Ngọc Trinh là 'đại gia' 72 tuổi?

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất tuần qua chính là chuyện Ngọc Trinh có bạn trai mới sau khi bị đại gia Singapore phản bội. Không giấu kín như chuyện tình yêu trước, lần này Ngọc Trinh không ngần ngại lên tiếng úp mở chuyện tình yêu và thậm chí, cô cho biết, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, cô sẽ công khai tình yêu.

Chia sẻ về người yêu, Ngọc Trinh úp mở chuyện yêu người hơn tới 30 tuổi: "Thật sự, tôi đang vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu mới. Tôi được anh ấy yêu thương và chiều chuộng. Hiện, tôi chưa thế nói quá nhiều về anh ấy nhưng sau này chắc chắn tôi sẽ công khai. Mọi người yên tâm, tôi sẽ chia sẻ, không giấu giếm bất cứ điều gì về người yêu khi chúng tôi thật sự gắn bó.

Tôi sẽ công khai người yêu sau 3-4 tháng nữa. Đúng là anh ấy lớn tuổi rồi. Gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi”.

Ngọc Trinh cũng cho biết, bạn trai thường xuyên khen mình đáng yêu, dễ thương dù đôi khi cô hậu đậu. Anh cũng khen cô trong sáng, thật thà. Cô yêu người mới này ngay khi mới gặp lần đầu tiên.

Những thông tin mà dư luận đồn đoán kể từ khi Ngọc Trinh công khai người yêu mới chỉ là bạn trai hơn cô vài chục tuổi, đang sống ở Mỹ, là tỷ phú và rất giàu có. Hai người quen nhau qua lời giới thiệu của người thân.

Tình mới của Ngọc Trinh là 'đại gia' 72 tuổi? ảnh 1
 

Thế nhưng, danh tính bí ẩn này đang dần được hé lộ khi mới đây, một nhà báo được cho là thân thiết với cô chia sẻ, bạn trai của Ngọc Trinh là tỷ phú nổi tiếng Hoàng Kiều. Hoàng Kiều năm nay 72 tuổi, là tỷ phú nổi tiếng với khối tài sản lên đến 3,7 tỷ USD.

Tính đến tháng 3/2016, tỷ phú Hoàng Kiều là người Việt có tài sản lớn nhất được thống kê bởi Forbes. Tập đoàn mà tỷ phú này nắm đa số cổ phần được xếp trong danh sách 200 doanh nghiệp dưới 1 tỉ USD tốt nhất châu Á năm 2015 và đứng thứ 20 trong danh sách những công ty sáng tạo nhất của Forbes. 

Năm 2015, ông Hoàng Kiều lần đầu tiên lọt top 500 người giàu nhất thế giới, xếp thứ 453 trong tổng cộng 1.810 tỷ phú thế giới, vượt qua 400 tỷ phú khác trong bảng xếp hạng năm trước. Ông là tỷ phú có tốc độ tăng giá trị tài sản hàng đầu thế giới. 

Ở Việt Nam, ông nổi tiếng qua thương vụ đưa Hoa hậu Thế giới 2010 về Tiền Giang nhưng không thành công.

TIN LIÊN QUAN

Theo Phụ nữ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm