Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ MEDLATEC nhiệm kỳ 2017-2020

(PLO) - Tại hội trường Công ty, số 42 phố Nghĩa Dũng, Chi bộ MEDLATEC tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Nhân sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, Chi bộ MEDLATEC đã kết nạp một quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổ chức Quận ủy Ba Đình, của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Chi bộ MEDLATEC long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới dự Đại hội, có đồng chí Đinh Xuân Hải - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Ba Đình. Về phía Chi bộ MEDLATEC có đồng chí Võ Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Công ty, cùng Ban chấp hành Chi ủy; các đồng chí đảng viên; quần chúng ưu tú, cán bộ chủ chốt đến từ các khoa/phòng và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len - Bí thư Chi bộ báo cáo “Tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020”.

Với vai trò lãnh đạo, trong suốt nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ thực hiện tốt vai trò lãnh đạo trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt về lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, Chi bộ đã tổ chức cho đảng viên tham gia học tập, quán triệt các Nghị quyết của Trung ương, 100% số đảng viên được phổ biến đầy đủ nội dung Nghị quyết. Ngoài ra, Chi bộ còn tổ chức các buổi sinh hoạt Đảng, sinh hoạt theo chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh,… 

Trong việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đơn vị đã nhận được nhiều Bằng khen của Sở Y tế,  Bộ Y tế, thành phố Hà Nội… Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty (06/03/2017), Công ty đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, ghi nhận các thành tích và đóng góp của MEDLATEC trong việc khám chữa bệnh và đề án phổ cập bác sĩ gia đình đối với xã hội. 

Trong lĩnh vực văn hóa, hoạt động nghiên cứu sưu tầm và tiếp nhận, bảo quản di sản của các nhà khoa học Việt Nam được Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam tổ chức thực hiện nghiêm túc, là địa chỉ tin cậy để các nhà khoa học và gia đình trao gửi toàn bộ “tài sản khoa học” của cá nhân. Đồng thời, Công viên Di sản tại Cao Phong, Hòa Bình cũng đã từng bước đi vào hoạt động, mở ra những triển vọng trở thành một địa chỉ tham quan du lịch đặc sắc với không gian văn hóa, khoa học bổ ích, mang tính giáo dục cao.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Kim Len thay mặt Chi ủy đã thẳng thắn nêu ra một số hạn chế trong quá trình lãnh đạo và giải pháp khắc phục. “Báo cáo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020” đã nêu bật mục tiêu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng Đảng, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc giao phó. 

Phần tham luận tại Đại hội đã thể hiện sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Chi bộ và góp thêm nhiều ý kiến cho Phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Hải đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ MEDLATEC đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 phát huy hơn nữa những kết quả đạt được và khắc phục những mặt còn tồn tại để đạt được các mục tiêu đề ra.

Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, gồm 5 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Trí Anh giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Mai Phi Nga - Phó Bí thư; các đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Len và đồng chí Trần Thị Bích Hạnh - Chi ủy viên. 

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ MEDLATEC nhiệm kỳ 2017-2020 ảnh 1
Tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Trí Anh (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Chi ủy

Thay mặt Chi ủy mới, đồng chí Nguyễn Trí Anh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời bày tỏ quyết tâm: “Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Ban lãnh đạo chuyên môn, với quần chúng, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu giữ vững Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Phát huy thắng lợi của Đại hội này, Chi ủy phát động toàn đảng viên hãy đoàn kết quyết tâm, phát huy sức mạnh của tập thể để hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra”. 

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong không khí toàn đơn vị đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch năm 2017.

Cùng với thành công của Đại hội, Chi bộ MEDLATEC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lục Đức Khương - Khoa Xét Nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vào Đảng, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 36 đồng chí. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm