Tổ công tác 141 giúp cháu bé 6 tuổi về với gia đình

(PLO) - 20h10 ngày 09/07, trong lúc làm nhiệm vụ tại chốt ngã tư Đào Tấn – Nguyễn Văn Ngọc (Ba Đình, Hà Nội), đội Y9/ 141 do Thượng úy CSGT Nguyễn Công Thanh chỉ huy đã phát hiện một cháu bé khoảng 6 tuổi đi lạc.
Sau khi dò hỏi về bố mẹ nhà cửa nhưng cháu không hề nói một câu nào, các anh đã cắt cử người mua bánh mỳ và nước cho cháu ăn uống. Khi phát hiện cổ cháu bé có đeo tấm kim loại khắc tên và số điện thoại, thượng úy Thanh đã liên lạc và báo cho gia đình cháu. 
Tổ công tác 141 giúp cháu bé 6 tuổi về với gia đình ảnh 1
Tại chốt, nghẹn ngào ôm con, vuốt vội những hàng nước mắt còn đang lăn trên má, chị H. (mẹ cháu bé) cho biết. Cháu tên A.D (nhà ở phố An Trạch, Đống Đa) có hoàn cảnh đặc biệt, rất hiếu động nhưng khá rụt rè trong giao tiếp và gần như không nói chuyện với người lạ, trước đó khoảng 45phút, phát hiện cháu đi lạc, gia đình đã thông báo bạn bè và người thân tỏa đi tìm khắp mọi nơi…
Bố của cháu A.D chỉ biết bắt tay và cám ơn các cán bộ chiến sỹ liên ngành đã chăm sóc và giúp cháu tìm được lại gia đình. Những hình ảnh ấy mang đậm tình quân dân và nâng cao phẩm chất người chiến sỹ công an nhân dân. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm