Top 30 thí sinh Elite Model Look “làm nóng” thành phố biển Đà Nẵng

(PLO) - Sau vòng casting tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, từ hơn 500 thí sinh đăng ký cuộc thi Elite Model Look Việt  Nam đã lựa chọn ra được Top 30 để tham gia khóa huấn luyện cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Top 30 thí sinh Elite Model Look “làm nóng” thành phố biển Đà Nẵng

Mới đây 30 cô gái xinh đẹp đại diện cho mọi vùng miền trên đất nước đã có dịp đặt chân đến thành phố biển Đà Nẵng để tiếp tục cho hành trình chinh phục giấc mơ trở thành siêu mẫu của mình.
Dù phải xuất phát từ sáng sớm tuy nhiên các thí sinh của Elite Model Look vẫn luôn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng cho những thử thách tiếp theo. Một số thí sinh chia sẻ đây là lần đầu tiên được đi máy bay cũng là lần đặt chân đến thành phố Đà Nẵng và rất háo hức để được chiến đấu với lịch trình luyện tập khắc nghiệp sắp tới.
Top 30 thí sinh Elite Model Look “làm nóng” thành phố biển Đà Nẵng ảnh 1
Sau khi rời khỏi sân bay, các thí sinh được đón chào tại một trong những resort danh giá bậc nhất Đà Nẵng là Premier Village Danang Resort và gặp gỡ ban giám khảo, huấn luyện viên nổi tiếng Hà Anh.
Trong thời gian tới Top 30 sẽ trải qua những buổi huấn luyện kĩ năng trình diễn, tạo dáng, makeup và làm tóc cùng những bài kiểm tra định kỳ để ghi lại sự phát triển của bản thân. Song song đó, Elite Model Việt Nam cũng sẽ trau dồi cho tất cả các thí sinh kiến thức, kĩ năng về nghề người mẫu cũng như lịch sử phát triển của thời trang nhằm trang bị cho các thí sinh nền tảng vững chắc trước khi được lựa chọn tham dự sân chơi quốc tế.
Elite Model Look là cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983 và từng đi qua 60 quốc gia trên thế giới. Đây là năm đầu tiên cuộc thi có mặt tại Việt Nam với tên gọi “Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014” do công ty Elite Việt Nam phối hợp cùng công ty Đại Tín Nghĩa tổ chức. Top 30 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ được tham gia khóa đào tạo chuyên môn trong 10 ngày tại Premier Village Danang Resort cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 06/09/2014 tại TP.HCM với rất nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ là ngày hội lớn nhất trong năm của làng thời trang Việt.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm