TPBank Tây Hồ chính thức khai trương tại địa điểm mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Tọa lạc ngay tại một trong những khu vực sầm uất nhất và là trung tâm hành chính mới của Thủ đô, TPBank Tây Hồ sẽ mang lại thuận tiện và đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng đang gia tăng tại khu vực này.

TPBank Tây Hồ chính thức khai trương tại địa điểm mới

Sáng ngày 5/4, TPBank Tây Hồ đã tổ chức lễ khai trương long trọng tại Toà nhà D’Eldorado, số 298 Võ Chí Công, quận Tây Hồ, đánh dấu bước tiến tiếp theo trong việc phát triển mạng lưới và mở rộng quy mô hoạt động của ngân hàng tại Hà Nội.

Sự mở rộng của TPBank tại khu vực này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng đang tăng lên của cả nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nơi đây.

Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội là một thế mạnh trong địa lý của TPBank Tây Hồ. Đây là nơi tập trung kinh tế đón đầu của thủ đô Hà Nội với hệ thống hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, các khu đô thị mới đang phát triển với các tòa nhà chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại, giải trí. Đây sẽ là lợi thế rất lớn trong việc khai thác khách hàng, mở rộng mạng lưới kinh doanh của chi nhánh.

Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank - chia sẻ: “TPBank tuy là một ngân hàng trẻ, nhưng đã có những dấu ấn đặc biệt trong việc phát triển nhanh, ổn định, lành mạnh, đặc biệt là những thành tựu trong hoạt động ngân hàng số. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư, đẩy mạnh hơn nữa trong phát triển công nghệ, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đi theo xu hướng thể giới, mang lại tiện ích trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ từ phía Ngân hàng Nhà nước, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng để TPBank ngày một phát triển vững mạnh, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế của Đất nước nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng”. 

TPBank Tây Hồ chính thức khai trương tại địa điểm mới ảnh 1
 Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội là một thế mạnh trong địa lý của TPBank Tây Hồ.

Trong buổi lễ khai trương, hàng trăm khách hàng đã đến tham quan chúc mừng và thử trải nghiệm các công nghệ mới được ứng dụng tại TPBank Tây Hồ. Khách hàng cũng dành nhiều lời khen cho cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Tại đây, các dịch vụ tài chính vẫn liên tục được cập nhật và triển khai tới khách hàng: dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán – giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử..

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm