Trải nghiệm học tiếng Anh một cách khác trong Trường hè của iSMART

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chương trình Trường hè: Toán – Khoa học – tiếng Anh (Summer School) được iSMART triển khai từ ngày 09/06/2021, là chương trình phổ thông quốc tế dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc.

Hệ thống bài giảng số của Trường hè đã được chứng nhận kiểm định.

Hệ thống bài giảng số của Trường hè đã được chứng nhận kiểm định.

Trường hè được đội ngũ giáo viên iSMART sẽ giảng dạy trực tuyến bằng tiếng Anh, bài giảng số và trí tuệ nhân tạo.

Sản phẩm được triển khai tạo cơ hội cho các em học sinh trau dồi, tích lũy kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh - Toán - Khoa học. Chỉ cần truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ summer.ismart.edu.vn và lựa chọn gói học tập phù hợp, các em học sinh đã có trong tay cơ hội bứt phá ngôn ngữ và tư duy thần tốc ngay trong mùa hè này.

Với Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh, học sinh có 3 sự lựa chọn. Nếu “Tự học”, học sinh có hơn 10.000 chủ đề tiếng Anh Toán - Khoa học và hơn 500 trò chơi tương tác bằng tiếng Anh cùng bộ bài giảng E-learning và luyện thi Cambridge, giúp các em học sinh chủ động ôn tập và rèn luyện kiến thức trên nền tảng iSMART Tutoring Online, cùng những bài hướng dẫn thực hành thí nghiệm khoa học online.

Trong chương trình “1 kèm 1”, lớp học sử dụng 100% tiếng Anh với chương trình học được thiết kế cá nhân hóa cho từng học sinh và giáo viên kèm riêng suốt buổi học giúp các em học sinh trau dồi, rèn luyện, phát huy tối đa kỹ năng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động và toàn diện hơn.

Trong khi đó, “Học cùng bạn” là lớp học trực tuyến chất lượng như ở trường. Mỗi lớp học có từ 1 - 30 học sinh, các em được chủ động tham gia môn học theo khung giờ cố định trong tuần và có thể tham gia tương tác với giáo viên cũng như trao đổi, thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường.

Trải nghiệm học tiếng Anh một cách khác trong Trường hè của iSMART ảnh 1

Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh được chính thức triển khai từ ngày 09/06/2021, quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tại website summer.ismart.edu.vn.

Hệ thống bài giảng số của Trường hè đã được chứng nhận kiểm định: Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo; chương trình Bài giảng số đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP HCM.

Không chỉ được trau dồi kiến thức, tích lũy kỹ năng số, làm chủ việc học và nâng cao năng lực ngoại ngữ, Trường hè: Toán - Khoa học - Tiếng Anh của iSMART còn tạo cơ hội để các em rèn luyện và phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng tự học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, kỹ năng thích nghi, kỹ năng sắp xếp thời gian hiệu quả,… Qua đó, các em cũng được giao lưu, kết nối với bạn bè đến từ nhiều vùng, miền khác nhau.

iSMART Education là một trong những thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest - đơn vị vừa nhận được khoản đầu tư từ KKR - một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới. Hiện nay, EQuest đang vận hành một hệ sinh thái giáo dục đa dạng, hoàn chỉnh nhất về giáo dục; từ thực tế đến trực tuyến và khép kín các cấp học. Khoản đầu tư này sẽ giúp EQuest và các đơn vị thành viên mở rộng hoạt động và tiếp tục sứ mệnh mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới với chi phí phù hợp.

Cùng chuyên mục
Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc thêm