Trang web của hoàng gia Anh vô tình dẫn độc giả vào trang khiêu dâm

Trang web chính thức của hoàng gia Anh dẫn đường link của tổ chức từ thiện do Hoàng tử Harry bảo trợ tới thẳng một trang khiêu dâm Trung Quốc.
Hoàng tử Harry dự Hội nghị thượng đỉnh về đâu tư Anh - Phi hồi giữa tháng 1 tại London. Ảnh: AFP.

Hoàng tử Harry dự Hội nghị thượng đỉnh về đầu tư Anh - Phi hồi giữa tháng 1 tại London. Ảnh:AFP.

Gần đây, Royal.uk - trang web chính thức của hoàng gia Anh - vô tình để độc giả truy cập đến một trang khiêu dâm Trung Quốc thay vì trang từ thiện Dolen Cymru của xứ Wales. Khi người dùng mạng bấm vào đường link về Dolen Cymru, họ bị dẫn vào một trang web đồi truỵ, cung cấp chương trình xem sex trực tiếp. Tới chiều 17/2, đường link của tổ chức từ thiện này mới được khôi phục như cũ.

Dolen Cymru được thành lập vào năm 1985, có trụ sở tại thành phố Cardiff, với mục đích tạo ra "sự thay đổi tích cực và lâu dài cho Vương quốc Lesotho ở phía nam châu Phi cùng cộng đồng người dân ở xứ Wales". Trang chủ của tổ chức này viết: "Giao hảo giữa xứ Wales và Lesotho bắt đầu từ năm 1985 và đã phát triển mối liên kết trong các mảng như giáo dục, giới trẻ, y tế, nhà thờ lẫn các tổ chức của phụ nữ". 

Giao diện trang web của tổ chức từ thiện Dolen Cymru. Ảnh chụp màn hình.

Giao diện trang web của tổ chức từ thiện Dolen Cymru.Ảnh chụp màn hình.

Đây cũng là tổ chức từ thiện do hoàng tử Harry bảo trợ từ năm 2007. Khi đó, hoàng tử trẻ phát biểu: "Tôi rất tự hào khi được bắt tay với Dolen Cymru. Những việc tổ chức này làm nhằm hỗ trợ, khuyến khích các tổ chức và cá nhân ở xứ Wales thiết lập cũng như thúc đẩy mối quan hệ với Lesotho vô cùng ý nghĩa".

Hiện Điện Buckingham chưa đưa ra bình luận về sự cố trên.

Theo Ngoisao.net/Independent

Cùng chuyên mục
Tàu tác chiến chống ngầm cỡ nhỏ Yeisk Alexei Druzhinin. Ảnh: Văn phòng Thông tin và Báo chí Tổng thống Nga (phát qua TASS)

Tàu chiến Nga truy lùng tàu ngầm đối phương ở Biển Đen

(PLVN) - Các thủy thủ đoàn của các tàu tác chiến chống ngầm nhỏ Kasimov và Yeisk đã phát hiện và loại bỏ một tàu ngầm của kẻ thù trên Biển Đen trong các cuộc tập trận chung tại các căn cứ hải quân Crimean và Novorossiysk của Hạm đội Biển Đen.

Đọc thêm