Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 24/10, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng “Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng” cho nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.

Buổi Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Buổi Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhắc lại những đóng góp quan trọng của nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình và khẳng định dù ở cương vị công tác nào, bà Nguyễn Thị Bình cũng luôn nêu cao tính tiên phong của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chủ tịch nước nhấn mạnh với những đóng góp to lớn cho đất nước, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh và nhiều phần thưởng cao quý khác. Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trao tặng cho bà là sự ghi nhận đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân về những công lao đóng góp của bà đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đây là niềm vinh dự tự hào của bà Nguyễn Thị Bình và gia đình nói riêng, của Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước nói chung. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành và sự nghiệp cách mạng của bà là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo. Bà vinh dự được nhiều lần gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh và luôn được Người động viên, chỉ dẫn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ vinh dự, tự hào đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cho biết trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng, bản thân mình đã luôn nỗ lực hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được Đảng giao phó.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm