Trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công an cho hai Thiếu tướng

(PLVN) - Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an mới đây đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với Thiếu tướng Lê Quốc Hùng và Thiếu tướng Lê Tấn Tới.

Đại tướng Tô Lâm trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Thứ trưởng Bộ Công an.

Đại tướng Tô Lâm trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm đối với Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng hai Thiếu tướng và khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân 2 Thứ trưởng, cũng là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng Công an.

Đại tướng Tô Lâm yêu cầu hai tân Thứ trưởng Bộ Công an trên cương vị mới tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, là những người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy để cán bộ, chiến sĩ học tập và noi theo; đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Phải trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi quần chúng và gương mẫu về mọi mặt. Dù ở cương vị nào, chúng ta cũng đều phải cố gắng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tụy của nhân dân”...

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng và Thứ trưởng Lê Tấn Tới nguyện sẽ tiếp bước truyền thống Anh hùng của lực lượng Công an nhân dân; tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đóng góp trí tuệ, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới...

Như PLVN đã đưa tin, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng và Thiếu tướng Lê Tấn Tới đều là những cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có phẩm chất đạo đức trong sáng, lập trường tư tưởng vững vàng, một lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Trong những năm qua, hai Thiếu tướng đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm