Trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật ở Bắc Giang

(PLVN) - Ngày 16/9, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức trao 100 xe lăn cho người khuyết tật ở huyện Yên Dũng.

Buổi lễ trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Yên Dũng

Buổi lễ trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Yên Dũng

Với thông điệp chia sẻ, lan tỏa yêu thương qua những hoạt động thiện nguyện, từ năm 2008, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang với tổng số gần 2 nghìn chiếc. Được biết, đây là lần thứ hai Công ty trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Bắc Giang với tổng số 200 chiếc.

Thời gian tới, Công ty Samsung Electronics Việt Nam sẽ phối hợp cùng với Sở Ngoại vụ Bắc Giang tiếp tục việc triển khai những dự án nhằm đóng góp sức lực, hỗ trợ, động viên và khích lệ người khuyết tật tại cộng đồng có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục vươn trong cuộc sống.

Bên cạnh hoạt động trao tặng xe lăn, Samsung Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội khác trên địa bàn tỉnh như: trao tặng thư viện thông minh cho Trường THPT Lục Ngạn số 2 tại huyện Lục Ngạn; xây dựng nhà vệ sinh và hệ thống lọc nước trị giá gần 7 tỷ đồng cho 26 trường học đem lại lợi ích cho gần 225.000 học sinh; đầu tư xây dựng trường học Hy vọng Samsung trị giá 20 tỉ đồng tại huyện Hiệp Hòa (tháng 7/2020). Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động an sinh xã hội của tỉnh.

Qua đây, lãnh đạo UBND huyện Yên Dũng đã gửi lời cảm ơn Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã quan tâm, chia sẻ khó khăn đối với người khuyết tật của địa phương. Đồng thời, mong muốn Công ty tiếp tục quan tâm, hỗ trợ hơn nữa cùng với chính quyền địa phương giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là đối tượng trẻ em, người khuyết tật, gia đình chính sách./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm