Tiêu hủy số hàng hóa trị giá gần 750 triệu đồng tại Gia Lai

(PLVN) - Cục Quản lý thị trường (QLTT) Gia Lai vừa tiến hành tiêu hủy 14.622 đơn vị sản phẩm với khối lượng hơn 10 tấn với tổng trị giá theo giá niêm yết tại thời điểm kiểm tra là 745.115.000 đồng.

Lực lượng chức năng giám sát tiêu hủy số hàng hóa vi phạm tại Gia Lai

Lực lượng chức năng giám sát tiêu hủy số hàng hóa vi phạm tại Gia Lai

Sáng ngày - 26/8, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu tiến hành họp để thực hiện tiêu hủy tài sản theo quy định.

Hội đồng tiêu hủy có sự tham gia của Lãnh đạo Cục, các Phòng, các Đội QLTT có sản phẩm, hàng hóa tiêu hủy, đại diện Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) - Công an tỉnh, đại diện Sở Tài chính tỉnh, đại diện Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Gia Lai.

 Số hàng hóa đem đi tiêu hủy

Theo đó, sau khi họp thống nhất phương án và kế hoạch tiêu hủy, Hội đồng đã tiến hành kiểm đếm số lượng, phân loại sản phẩm, hàng hóa để phân chia địa điểm tiêu hủy cho phù hợp, đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.

Toàn bộ sản phẩm, hàng hóa được tiêu hủy lần này được các Đội QLTT trực thuộc Cục QLTT Gia Lai bắt giữ và tịch thu từ năm 2019 và 06 tháng đầu năm 2020. Tiêu hủy đợt này gồm có 14.622 đơn vị sản phẩm, hàng hóa với khối lượng hơn 10 tấn, với giá trị hàng hóa theo giá niêm yết tại thời điểm kiểm tra là 745.115.000 đồng.

Cùng chuyên mục
Bắt quả tang cơ sở "hô biến" hàng giả thành hàng hiệu

Bắt quả tang cơ sở "hô biến" hàng giả thành hàng hiệu

(PLVN) - Khi lực lượng chức năng bất ngờ đến kiểm tra, một cơ sở kinh doanh thời trang tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang thực hiện hành vi đính nhãn, vật phẩm mang thương hiệu “Dior”, “Chanel” lên các sản phẩm thời trang đã được cắt tem, mác.
Đọc thêm