Triệt phá sới bạc, bắt 34 đối tượng

(PLO) - Chiều tối 21/2, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy PC47 thuộc Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Khoái Châu đã bắt quả tang một sới bạc gồm 34 đối tượng đang sát phạt nhau tại trang trại bỏ hoang của Đỗ Văn Lai, sinh năm 1962, ở đội 4, thôn Đình Dù, xã Đình Dù huyện Văn Lâm.

Vụ việc diễn ra vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, sau khi nhận được tin báo của quần chúng, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Hưng Yên và công an huyện Khoái Châu đã phối hợp tổ chức bắt quả tang đám đánh bạc tại trang trại bỏ hoang. 

Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã vây bắt 34 đối tượng, trong đó có 4 phụ nữ đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền. Tang vật thu giữ gồm: Bát sứ, đĩa sứ, 24 xe máy và hơn 130 triệu đồng tiền mặt. Trang trại bỏ hoang của Đỗ Văn Lai nằm giữa cánh đồng vắng vẻ, xa khu dân cư, gây khó khăn cho cơ quan điều tra. 

Theo người dân địa phương, tụ điểm đánh bạc này diễn ra đã nhiều năm nay, gây bức xúc trong dư luận. Sau một thời gian trinh sát và nắm bắt tình hình, cùng với phương án tác chiến được chuẩn bị chu đáo, lực lượng chức năng đã bất ngờ đột nhập và bắt gọn các đối tượng tham gia sới bạc. 

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang đấu tranh phân loại, làm rõ đối tượng và mở rộng vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm