Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay'

(PLVN) - Đạo diễn - nhà sản xuất “Kiều” điện ảnh dành lời khen cho diễn xuất của diễn viên trong phim.

Lần đầu đóng "cảnh nóng" Trình Mỹ Duyên, Lê Anh Duy khá ngượng ngùng.

Lần đầu đóng "cảnh nóng" Trình Mỹ Duyên, Lê Anh Duy khá ngượng ngùng.

Sau hơn 1 năm triển khai dự án, bộ phim điện ảnh “Kiều” chính thức ra mắt dàn diễn viên chính là Kiều (Trình Mỹ Duyên), Hoạn Thư (Cao Thái Hà) và Thúc Sinh (Lê Anh Huy). Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như: Hoạn Bà (NSND Lê Khanh), Tú Bà (Phương Thanh), Mã Giám Sinh (Long đẹp trai)…

Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 1
Thúy Kiều và Thúc Sinh trên màn ảnh.

Lấy cảm hứng từ tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du, “Kiều” được dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3/2021. Với thời lượng của phim chiếu rạp chỉ có 90 phút nhà sản xuất - đạo diễn Mai Thu Huyền đã quyết định chọn giai đoạn Kiều bắt đầu bị đẩy vào lầu xanh và mối tình tay ba Thúy Kiều - Thúc Sinh - Hoạn Thư để đưa lên màn ảnh rộng.

Theo nữ đạo diễn, chỉ còn một đoạn đường ngắn nữa thôi phim “Kiều” sẽ chính thức ra rạp nên chị vọng rằng sau một năm nhiều biến động, “Kiều” sẽ là điểm sáng của nền điện ảnh Việt trong năm 2021.

Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 2
 Cao Thái Hà đảm nhận vai "thánh ghen" Hoạn Thư.
Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 3
Vai diễn Hoạn Bà của NSND Lê Khanh được khán giả mong đợi. 
Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 4
 Phương Thanh vào vai Tú Bà. Đây là dự án nữ ca sĩ góp mặt sau 2 năm vắng bóng màn ảnh.

Trong buổi họp báo, Thúy Kiều - nữ chính của phim nhận được nhiều sự quan tâm. Nói về vai diễn đầu tay của mình, Trình Mỹ Duyên cho biết, bản thân cô cảm thấy bất ngờ và rất may mắn vì được mời đảm nhận một vai diễn “nặng ký” dù không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

“Khi tôi thủ vai Thúy Kiều, có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra trên mạng xã hội. Tôi là một diễn viên tay ngang, lần đầu chạm ngõ điện ảnh, sẽ không tránh khỏi sự quan tâm của khán giả. Khi nhận những đóng góp của khán giả dù có khen có chê, tôi cũng đều trân trọng và lấy đó là bài học cho mình. Vì nó sẽ giúp cho tôi trưởng thành hơn trong hành trang tương lai sắp tới”.

Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 5
 Trình Mỹ Duyên đảm nhận vai diễn đầu tay "nặng ký".

Về những “cảnh nóng” trên màn ảnh với Anh Huy - người thủ vai Thúc Sinh, sao trẻ cho biết cô rất ngại. “Chúng tôi không chỉ diễn hai người không thôi mà xung quanh là cả một ê-kíp theo dõi theo. Thậm chí, có cả chị Hoạn Thư (Cao Thái Hà) cũng quan sát những nét diễn của tôi nữa. Lúc ấy, thật sự tôi rất ngại và nghĩ mình sẽ không diễn được.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên của mọi người và khi vào những set quay quan trọng, tôi cố gắng nhập tâm vào vai diễn và thể hiện được cảnh hôn một cách trọn vẹn nhất. Rất may mắn là cảnh quay không tốn quá nhiều thời gian và hầu như chỉ cần quay một lần là đáp ứng được yêu cầu”.

Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 6
 Kiều và Thúc Sinh có nhiều "cảnh nóng" trên phim.
Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà đóng cảnh khó 'một phát ăn ngay' ảnh 7
Cặp sao được Mai Thu Huyền khen diễn đạt.

Bên cạnh những chia sẻ của nữ chính, đạo diễn Mai Thu Huyền cũng dành lời khen cho dàn diễn viên. Cô cho biết, phim có nhiều phân cảnh khó, đặc biệt là loạt “cảnh nóng” thế nhưng bộ 3 diễn viên chính đóng “một phát ăn ngay” khiến cô rất hài lòng và không có gì phải chê trách.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm