Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê: Hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện

(PLO) -  Với phương châm “Vì sự hài lòng của người bệnh”, trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân địa bàn huyện Cẩm Khê nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Đầu năm nay, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã thực hiện khảo sát sự hài lòng người bệnh nội trú năm 2017 tại trung tâm Y tế huyện.

Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê: Hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện ảnh 1
Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê thực hiện khảo sát sự hài lòng của người bệnh.

Phân tích khảo sát hài lòng người bệnh nội trú trên 711 phiếu hỏi ý kiến người bệnh, người nhà người bệnh tại trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê năm 2017 với mức độ hài lòng chung là 94% cao hơn 1,43% so với trung bình các bệnh viện trên cả nước là 92,57%, tổng điểm trung bình là 4,37/5 điểm ,  bệnh nhân hài lòng nhất nhất với thái độ ứng xử, năng lực chuyên môn của nhân viên Y tế 4.49/5 điểm; Thứ hai, là sự minh bạch thông tin và thủ tục khám điều trị 4.45/5 điểm; Thứ ba, là sự hài lòng về khả năng tiếp cận 4.36/5 điểm; Thứ tư, là sự hài lòng về kết quả công cấp dịch vụ 4.35/5 điểm; Đứng cuối cùng là các tiêu chí về Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ người bệnh 4.25/5 điểm.

Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê: Hướng đến sự chuyên nghiệp toàn diện ảnh 2
Bảng kết quả khảo sát về sự hài lòng của bệnh nhân.

Kết quả khảo sát đã thể hiện những nỗ lực của tập thể Trung tâm Y tế trong hoạt động cải tiến chất lượng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong năm 2018 khi khu nhà điều trị 7 tầng đưa vào sử dụng, các tiêu chí về cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ người bệnh sẽ được cải thiện nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của đơn vị.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm