Trương Hồ Phương Nga từng tuyên bố 'gây sốc' về đại gia

(PLO) - Hơn 2 năm về trước – vào thời điểm mối quan hệ của Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ chưa bị đổ bể, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã tuyên bố trên báo chí về việc mình 'sẵn sàng nói không với đại gia'.

Trương Hồ Phương Nga từng tuyên bố 'gây sốc' về đại gia

Trả lời câu hỏi của PV PLVN về việc các người đẹp thường chọn cho mình một đại gia, còn Phương Nga thì sao, Hoa hậu Phương Nga đã trả lời:  "Nga muốn chọn cho mình một người mà cả hai có thể tự hào đi cạnh nhau và hân hoan nói với cả thế giới rằng, người kia là một nửa của mình. Đó là điều quan trọng nhất, còn tất cả những thứ thuộc về bề ngoài thì chỉ là thứ yếu.'

'Tình yêu quan trọng nhất là có thể theo thời gian mà trở thành tình nghĩa bền vững. Nói thì đơn giản, nhưng để có được thì rất khó và phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là vô cùng hao tâm tổn chí.” - Trương Hồ Phương Nga tuyên bố.

Còn khi được hỏi về việc từ chối những săn đón không mong muốn, Nga nói: Mỗi người có một cách xử trí với những điều không thích bằng những cách khác nhau. Với bản thân Nga thì đơn giản lắm. Chỉ cần nói “không” là xong thôi.

Khi PV đặt câu hỏi về việc mãi vẫn độc thân, phải chăng là mải đi tìm một người đàn ông đủ cả Tâm – Trí – Tài – Sắc như cô đã từng chia sẻ về tiêu chuẩn bạn trai của mình,  Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lý giải: Cầu toàn là chuyện của lý trí, còn rung động là chuyện của trái tim. Nga có thể đặt ra mong muốn hay yêu cầu này họ, nhưng biết đâu đấy, thực tế sẽ khác xa những gì mình muốn. Nga nghĩ độc thân không phải là do sự cầu toàn, mà do trái tim của mình chưa tìm được ai để… lỗi nhịp."

Tuy nhiên, những gì cô khai tại phiên tòa hôm 21/9 vừa rồi, lại không giống những phát ngôn của chính cô trên báo chí. 

Tại tòa, khi bị cáo buộc đã lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ số tiền 16,5 tỷ đồng, Trương Hồ Phương Nga đã biện minh đó là số tiền cô nhận được do một bản 'hợp đồng tình dục'.

Theo bản hợp đồng này, ông Mỹ phải trả cho Nga là 16,5 tỉ đồng. Đổi lại, Nga sẽ phải làm ‘vợ 2’ của ông Mỹ  trong thời gian 7 năm, cùng những 'điều khoản' do ông Mỹ đưa ra mà Nga phải thực hiện khi trong 'vai' một người 'vợ 2' của ông Mỹ.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sẵn sàng nói “không” với đại gia

Ít xuất hiện và luôn kín tiếng trong giới Showbiz nhưng Hoa hậu người Việt tại Nga – Trương Hồ Phương Nga lại chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả. Người đẹp chia sẻ, chính vương miện đã mang đến cho cô rất nhiều cơ hội để có được những thành quả như ngày hôm nay.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sẵn sàng nói “không” với đại gia

Cuộc sống như… chơi game

Đã bảy năm từ khi đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga vào năm 2007, cuộc sống của Phương Nga đã có những thay đổi gì?

- Nga có rất nhiều thay đổi vì bảy năm là cả một khoảng thời gian dài. Từ những thay đổi lớn như định cư lập nghiệp, cho đến những thay đổi nhỏ hơn như phong cách, sở thích và có cả những thay đổi về tinh thần, tình cảm. Điều thay đổi lớn nhất là Nga thấy mình đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong mọi chuyện. ........

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm