Tước danh hiệu hoa hậu, truy tìm người mẫu liên quan đường dây bán dâm nghìn USD

(PLO) - Người đẹp Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung) vừa bị tước danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu và một giải phụ của cuộc thi này. Liên quan đến đường dây bán dâm hàng nghìn USD tại TP HCM, công an mời thêm 1 Á hậu và đang truy tìm một người mẫu có liên quan đến làm việc.

Tước danh hiệu hoa hậu, truy tìm người mẫu liên quan đường dây bán dâm nghìn USD

Tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty Organization, hôm nay, 7/9, ra Quyết định về việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017 đối với người đẹp Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Thư Dung đồng thời bị tước giải phụ Miss Photogenic – Người đẹp ăn ảnh nhất của cuộc thi.

Theo Quyết định, Tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty Organization, Ban tổ chức và Hội đồng xử lý kỷ luật thí sinh thông qua quá trình thẩm định, đánh giá và nhận thấy hành vi của Nguyễn Thị Dung không còn phù hợp và xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu. "Điều đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cuộc thi tại Việt Nam", Quyết định ghi rõ.

Hai lý do dẫn đến việc thu hồi danh hiệu của Thư Dung là: “Thực hiện hành động, hành vi không phù hợp: chụp và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của nước sở tại (Việt Nam) nói riêng cũng như văn hóa phương Đông nói chung"; và "bị phản ánh thông tin, hình ảnh về hành vi vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, đang bị công an TP HCM điều tra, xử lý”.  

Cũng bởi hai lý do trên, hôm qua, 6/9, đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 đã ra quyết định tước danh hiệu Á quân 1 của Thư Dung vì ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

Liên quan đến đường dây bán dâm hàng nghìn USD vừa khám phá tại TP HCM, VietNamNet cho biết, "tú ông" Kiều Đại Dũ và các "chân dài" có liên quan đã khai báo thêm nhiều tên á hậu, người mẫu, diễn viên, MC… liên quan. Công an TP HCM đã tiến hành mời một số người, trong đó, có á hậu T.M.L lên làm việc.

T.M.L đoạt giải á hậu trong cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan diễn ra vào năm 2017. Cô được đánh giá là người đẹp có tri thức, khi tốt nghiệp 1 trường đại học danh giá tại TP.HCM. Cô đang là người mẫu hoạt động tại TP HCM.

Ngoài ra, cũng theo VietNamNet, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM, đang truy tìm người mẫu T.T để mời làm việc vì khai báo có dính dáng đến đường dây mại dâm trên. Người mẫu T.T có vẻ đẹp lai Á – Âu, còn được biết đến với vai trò diễn viên, khi tham gia nhiều M.V, dự án âm nhạc của 1 số ca sĩ có tiếng.

Vụ việc tiếp tục được mở rộng điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sở hữu một vẻ đẹp hiện đại. sắc sảo nhưng cũng rất dịu dàng, trang nhã, Nguyễn Thị Trang khiến nhiều người hâm mộ say đắm.

Vừa đăng quang người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, nữ CEO khiến nhiều người ngưỡng mộ

(PLVN) - Vượt qua rất nhiều ứng viên “nặng ký”, CEO Công ty TNHH Cheryblossom - công ty chuyên kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại các sân bay Nguyễn Thị Trang đã xuất sắc đoạt giải Người đẹp áo dài Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 với nhan sắc lộng lẫy, dịu dàng cùng phần trình diễn tự tin, đầy bản lĩnh.

Đọc thêm