Tỷ phú Bill Gates trải lòng chuyện ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhà đồng sáng lập Microsoft chia sẻ về vụ ly hôn của ông và Melinda Gates tại "Trại hè dành cho các tỉ phú" của Allen & Co hồi tuần trước. Bill Gates đã có những phút trải lòng xúc động về chuyện ly hôn của mình.

Bill Gates tự trách mình trong vụ ly hôn với Melinda Gates.

Bill Gates tự trách mình trong vụ ly hôn với Melinda Gates.

Trong cuộc gặp gỡ của các tỷ phú ở Sun Valley, bang Idaho hôm 8/7, tỷ phú Bill Gates đã có những chia sẻ về cuộc ly hôn với bà Melinda - người vợ chung sống 27 năm.

Một người tham dự sự kiện này cho biết: "Về cơ bản ông ấy ám chỉ ly hôn là lỗi của mình. Ông ấy có vẻ hơi xúc động khi nối về chuyện ly hôn. Có thể ông ấy sắp khóc".

Theo NY Post, Bill Gates đã không nhắc tới từ "ngoại tình" khi nói về cuộc hôn nhân tan vỡ trong cuộc trò chuyện mà một người tham dự mô tả là "rất xúc động”.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người có mặt tại sự kiện đều ấn tượng với thái độ của tỷ phú Bill Gates. Một người nói rằng, ông trùm công nghệ tỏ ra "bối rối" trong sự kiện và tỏ ra phớt lờ khi những người khác cố gắng bắt chuyện.

Một người tham dự khác nhận xét: "Bill Gates là một người khá lỗ mãng".

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã khiến thế giới choáng váng khi tuyên bố ly hôn hồi tháng 5/2021. Gates gặp gỡ và kết hôn với Melinda khi bà còn là nhân viên của Microsoft.

Nhiều lời đồn thổi cho rằng nguyên nhân ly hôn là do Bill Gates đã có những hành vi được cho là không phù hợp với một người đứng đầu một công ty lớn và là một trong những nhà từ thiện có ảnh hưởng nhất thế giới.

Theo https://nypost.com/2021/07/12/bill-gates-opens-up-about-divorce-at-sun-valley-blames-himself-source/

Cùng chuyên mục

Đọc thêm