Tỷ phú sòng bài lén lút gặp vợ bé dù đã chia tay

Tuyên bố chia tay và bồi thường tiền cho Mandy Lieu để về bên vợ nhưng gần đây, Alvin Chau lại lén lút gặp lại cô người tình bốc lửa.

Tờ 163 đưa tin tỷ phú sòng bài Alvin Chau lén lút gặp cô bồ bốc lửa Mandy Lieu ở Thái Lan cuối tháng 6. Cặp đôi bị bắt gặp mặc đồ bơi tắm nắng, tay trong tay và ôm hôn vô cùng tình tứ. Biểu hiện của hai người cho thấy tình cảm của họ rất nồng cháy, không hề có dấu hiệu của việc đã "đường ai nấy đi". Một số nguồn tin cho hay bộ ảnh được chụp ngay khi Thái Lan mở cửa biên giới để đón khách du lịch sau Covid-19.

Mandy và Alvin Chau tình lại nồng.

Mandy và Alvin Chau "tình lại nồng".

Trước đó, cuối 2019, Alvin Chau chia tay Mandy Liêu. Vị doanh nhân sòng bài tuyên bố chi 300 triệu HKD làm "phí tổn chia tay" để Mandy Lieu làm lại cuộc đời. Tỷ phú sòng bài đồng thời tuyên bố quay về với vợ, quyết tâm vun vén tổ ấm. Từ đầu năm, anh ra sức gần gũi với vợ và chiều chuộng cô bằng quà cáp, tiền bạc... Anh còn tổ chức sinh nhật cho cô, thái độ ân cần như muốn chuộc lỗi. Thậm chí người vợ đã mềm lòng tha thứ, còn đăng ảnh hai người tình cảm bên nhau lên mạng xã hội.

Cặp đôi bên nhau tình tứ.

Cặp đôi bên nhau tình tứ.

Trước ồn ào chồng lại tằng tịu với Mandy Lieu, doanh nhân Trần Tuệ Linh chưa lên tiếng phản hồi. Trong khi đó, trên các diễn đàn, khán giả cảm thương cho Tuệ Linh, nói chồng cô "ăn vụng quen thói", mãi mãi không thể nào chung thủy với vợ.

Một người viết: "Thà dứt khoát từ đầu còn đỡ đau khổ về sau, Tuệ Linh càng nhùng nhằng sẽ càng làm khổ bản thân mà thôi". Số khác lại cho rằng trong cuộc "cân não" tình tiền, có lẽ vợ Alvin Chau đã chấp nhận mình là người vợ danh chính ngôn thuận để nắm giữ phần tài sản, nhưng như thế đồng nghĩa với việc ngậm ngùi chấp nhận cảnh chung chồng.

Mandy Lieu và Alvin Chau công khai mối quan hệ vào năm 2015, dù thời điểm đó vị doanh nhân đã có một vợ, một con, chuẩn bị sinh bé thứ hai. Bất chấp thị phi, vị tỷ phú và Mandy Lieu có với nhau ba đứa con. Sau khi "vợ bé" liên tiếp sinh con, Alvin Chau đưa cô sang Anh sống, cung cấp tài chính và mua cho cô một ngôi nhà tại Anh, mở công ty thời trang để cô kinh doanh.

Tuy nhiên, mối quan hệ được cho là không ổn từ giữa năm 2019, khi Mandy Lieu muốn thành "chính cung", nhưng người tình không thể ly dị vợ. Cuối cùng, hai người cắt đứt, Alvin Chau "bồi thường" cho Mandy Lieu 300 triệu HKD (khoảng 38 triệu USD). Ngoài ra, vị tỷ phú chịu trách nhiệm chi tiền nuôi con, mỗi năm sang thăm con một vài lần.

Theo Ngoisao.net/ News

Cùng chuyên mục

Đọc thêm