UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Bình trao tặng 198 quạt cá nhân cho người cách ly và lực lượng y tế tại Trung đoàn 568

(PLVN) - 198 quạt cá nhân trị giá gần 70 triệu đồng đã được trao tặng cho người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở khu vực cách ly tại Trung đoàn 568 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình).

Đại diện UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Bình trao tặng quạt cá nhân cho Trung đoàn 568.

Đại diện UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Bình trao tặng quạt cá nhân cho Trung đoàn 568.

Nhằm bảo đảm đời sống sinh hoạt tốt nhất cho người cách ly và kịp thời động viên các cán bộ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly, nhất là trong những ngày nắng nóng, chiều ngày 14/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 198 quạt cá nhân trị giá gần 70 triệu đồng cho người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở khu vực cách ly tại Trung đoàn 568 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình).

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực và kịp thời, để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho người cách ly thuộc 27 tỉnh, thành phố đang cách ly tại đây, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể, địa phương đối với người cách ly và lực lượng y tế đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.

Từ khi có dịch Covid-19, Trung đoàn 568 là đơn vị được UBND tỉnh Thái Bình lựa chọn là điểm cách ly tập trung của tỉnh. Để thực hiện nhiệm vụ cách ly người từ vùng có dịch trở về, cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn cùng với cán bộ quân y của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và cán bộ y tế của tỉnh, huyện đã thực hiện nghiêm theo sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Quân khu 3, UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình.

Đến nay, Trung đoàn 568 đã tiếp nhận tổ chức cách ly 4 đợt cho gần 1.000 người về từ 4 Quốc gia có dịch là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Nga, bảo đảm an toàn tuyệt đối, hiện tại trung đoàn còn gần 200 người đang được cách ly theo dõi sức khỏe theo quy định./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm