Ưu đãi tới 40% cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank khi đi taxi Uber

(PLO) - Với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của hệ thống Ưu đãi JOY+, Maritime Bank phối hợp cùng Uber thực hiện chương trình siêu khuyến mãi cho các khách hàng sở hữu Thẻ quốc tế Maritime Bank Master Card (Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ quốc tế) từ ngày 23-29/5/2016.

Ưu đãi tới 40% cho chủ thẻ quốc tế Maritime Bank khi đi taxi Uber

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đặt xe trên ứng dụng Uber sẽ được ưu đãi giảm ngay 10% hóa đơn (tối đa 02 chuyến/ khách hàng) khi nhập mã khuyến mại được gửi đến hòm thư điện tử (email) hoặc tin nhắn trên điện thoại di động (SMS) của khách hàng.

Đặc biệt, chỉ riêng trong 03 ngày duy nhất – 25, 26 và 27/5/2016, khách hàng sẽ được hoàn tiền thêm 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán cước phí cho chuyến đi thực hiện trên ứng dụng này. Khách hàng có thể yên tâm tận hưởng ưu đãi dịch vụ khi chương trình không giới hạn số lần được hoàn tiền trong thời gian trên (Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách).

Ngoài chương trình hấp dẫn với Uber, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ quốc tế: Ưu đãi tới 50% khi đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Six Senses áp dụng từ nay đến hết 1/6 và thời hạn sử dụng đến 01/10/2016; Giảm ngay 20% khi mua sản phẩm nước hoa BVLGARI chính hãng vào ngày chủ nhật trong tháng 5 và 6/2016 ; Ưu đãi tới 10% khi đặt khách sạn online trên website www.gotadi.com tới 31/5 ; Ưu đãi tới 20% cho các phòng nghỉ tại khách sạn Hà Nội tới 31/8 và tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng... cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại thương hiệu, nhà hàng, khách sạn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn

Thông tin về Thế giới ưu đãi JOY:Thế giới ưu đãi JOYmang đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ riêng cho khách hàng mà còn bao gồm người thân của bạn với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương” cho cả gia đình. Khách hàng và người thân sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại gần 500 điểm trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, bảo vệ và hoạch định tài chính, giáo dục, thể thao, thời trang, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp… Chương trình còn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời tại hơn 600 phòng chờ sang trọng ở sân bay trên toàn thế giới với Thẻ hội viên Priority Pass.

Hệ thống bao gồm:

- Thế giới ưu đãi JOY: Dành cho những ưu đãi dài hạn từ 6 tháng đến 01 năm. Hiện Maritime Bank đang có 1 số đối tác: Agoda, Vinpearl, Lazada, Zalora,…

- Thế giới ưu đãi JOY+: Hệ thống những ưu đãi ngắn hạn diễn ra hàng tháng, với mức ưu đãi “khủng”, độc nhất dành riêng cho chủ thẻ Maritime Bank để thỏa sức mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn. Một số đối tác nổi bật của Maritime Bank: Lotte Mart, Vietnam Airlines, Max&Co. Domino’s Pizza…

- Hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán cước phí cho chuyến đi thực hiện trên ứng dụng UBER.

- Giảm ngay 10% hóa đơn khi nhập mã khuyến mại

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm