Văn Mai Hương phát ngôn đầy ẩn ý sau khi bị tố lợi dụng 'đám cưới người ta' để PR

Có vẻ như Văn Mai Hương không còn muốn quan tâm tới những chuyện đã qua liên quan tới người cũ.

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới của Á hậu Tú Anh và chú rể Phạm Gia Lộc sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, trước ngày trọng đại lại có quá nhiều các câu chuyện lùm xùm liên quan đến "người cũ" Văn Mai Hương khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Sau những ồn ào không đáng có, trên story Instagram của mình, Văn Mai Hương - nhân vật đặc biệt nhất trong câu chuyện đã có những chia sẻ đầu tiên.

Bạn không thể quay lại thời điểm khởi đầu nhưng bạn có thể bắt đầu ở bất cứ nơi nào và thay đổi kết cục.

"Bạn không thể quay lại thời điểm khởi đầu nhưng bạn có thể bắt đầu ở bất cứ nơi nào và thay đổi kết cục".

Cô đã đăng một dòng trạng thái bằng tiếng Trung, tạm dịch là: "Bạn không thể quay lại thời điểm khởi đầu nhưng bạn có thể bắt đầu ở bất cứ nơi nào và thay đổi kết cục".

Mặc dù chia sẻ của Văn Mai Hương không chỉ đích danh ai nhưng vì nó ra đời ở thời điểm nhạy cảm này nên nhiều người cho rằng đây là cách đáp trả của cô đối với tình cũ.

Văn Mai Hương phát ngôn đầy ẩn ý sau khi bị tố lợi dụng 'đám cưới người ta' để PR ảnh 2

Trước đó, Á hậu Tú Anh bất ngờ có một số chia sẻ trên trang cá nhân liên quan tới tin đồn Văn Mai Hương được gia đình chồng sắp cưới mời đi đám cưới. Sau đó, chồng sắp cưới của Tú Anh cũng là bạn trai cũ của Văn Mai Hương bất ngờ lên tiếng khẳng định chuyện gia đình không mời Văn Mai Hương và còn "bóng gió" rằng bị cô lợi dụng để PR cho sản phẩm.

Hiện tại, dư luận cho rằng những đôi co qua lại nên kết thúc, Á hậu Tú Anh và chồng nên dành thời gian cho việc chuẩn bị đám cưới tránh những ồn ào trên mạng xã hội. Theo nhiều người, người cũ, tình cũ vốn là chuyện của quá khứ không nên bới móc ra làm gì và mỗi người nên trở về sống với cuộc sống của riêng mình.

TIN LIÊN QUAN

Theo Helino

Cùng chuyên mục

Đọc thêm