Vì sao Ngọc Trinh, Phan Như Thảo không muốn nhắc đến cuộc thi có Hoa hậu tráo đồng hồ bạc tỷ của bạn trai?

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ hay còn gọi là Miss Vietnam Continents được nhiều người đẹp tham gia. Trong số đó có cô gái trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ Lã Kỳ Anh và trước đó là người mẫu Ngọc Trinh, Phan Như Thảo góp mặt. Ai cũng giành giải cao.

Vì sao Ngọc Trinh, Phan Như Thảo không muốn nhắc đến cuộc thi có Hoa hậu tráo đồng hồ bạc tỷ của bạn trai?

Hoa hậu thế giới người Việt hay còn gọi là Miss Vietnam Continents ngày hôm nay được nhiều người nhắc tên. Theo đó, cuộc thi này có liên quan đến cô gái mang tên Lã Kỳ Anh - người ăn trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ của bạn trai vừa bị bắt.

Đây là cuộc thi được tổ chức ở Mỹ. Trước Lã Kỳ Anh, Việt Nam có có ba thí sinh đến từ Việt Nam là Ngọc Trinh, Trà Ngọc Hằng và Phan Như Thảo tham gia vào năm 2011. Trong đó, Ngọc Trinh và Phan Như Thảo đều là 'gà cưng' của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ giành ngôi vị cao nhất mà Ngọc Trinh còn ẵm thêm hai giải phụ là Miss Bikini và Người đẹp Á châu.

Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ: Ngọc Trinh lờ tịt danh hiệu, Phan Như Thảo "muối mặt" vì tham gia - Ảnh 2.

Lã Kỳ Anh khi lên nhận giải Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ.

Ban giám khảo cuộc thi này khẳng định họ trao vương miện cho Ngọc Trinh vì "nữ hoàng nội y" có màn thi ứng xử rất ấn tượng. Khi được hỏi về người ảnh hưởng lớn nhất đến mình, Ngọc Trinh đã nhắc đến cha, vì "Cha đã hi sinh rất nhiều để nuôi dạy anh em tôi khôn lớn, nên tôi sẽ cố gắng thật nhiều để bù đắp cho ba và giúp đỡ gia đình".

Tuy nhiên, khán giả Việt Nam khi đó lại cho rằng đây chỉ là một cuộc thi không ai quan tâm nên ngôi vị Hoa hậu của Ngọc Trinh cũng chẳng thuyết phục. Thậm chí nhiều người còn cho rằng một người mẫu chuyên chụp ảnh đồ lót và có nhiều phát ngôn gây tranh cãi như Ngọc Trinh thì không thể làm Hoa hậu.

Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ: Ngọc Trinh lờ tịt danh hiệu, Phan Như Thảo "muối mặt" vì tham gia - Ảnh 3.

Ngọc Trinh hiếm khi khoe danh hiệu Hoa hậu.

Cách đây nhiều năm khi nói về cuộc thi này, người mẫu Thúy Hạnh đã trả lời VietNamNet rất rõ ràng. Cựu GĐ Điều hành Công ty Elite Việt Nam, đơn vị từng nhiều lần cử người đi thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khẳng định rằng, cuộc thi này chỉ xứng tầm một buổi ca nhạc tạp kỹ. Theo bà Thúy Hạnh đây không phải là cuộc thi nhan sắc bởi các phần thì của các thí sinh hết sức mờ nhạt. Điều bà Thúy Hạnh phát biểu hoàn toàn có cơ sở bởi trước đây trên website chính thức của cuộc thi đã ghi khá rõ trên poster "Đại hội hoa hậu lần 1 và chương trình ca nhạc vũ kịch trực tiếp thu hình".

Thông tin trên trang chủ cho thấy vé bán cao nhất của trường trình là 125 USD (khoảng 3 triệu đồng), thấp nhất là 30 USD (khoảng 700 nghìn đồng).

Bản thân người từng đạt giải cao nhất cuộc thi này như Ngọc Trinh cũng rất hiếm khi khoe. Thay vì danh xưng Hoa hậu, người đẹp này thích "Nữ hoàng nội y hơn". Với Phan Như Thảo cũng vậy, cô cũng cực kín tiếng và không bao giờ nhắc đến cuộc thi này. Người ta chỉ biết đến Phan Như Thảo với vai trò diễn viên và người mẫu.

Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ: Ngọc Trinh lờ tịt danh hiệu, Phan Như Thảo "muối mặt" vì tham gia - Ảnh 4.

Phan Như Thảo chỉ muốn trả lại danh hiệu.

Nói về việc không nhận danh hiệu, Phan Như Thảo từng chia sẻ với báo chí: "Chưa bao giờ tôi muốn sử dụng danh hiệu đó trong sự nghiệp của mình từ khi có được nó, vì với tôi, đó không phải niềm tự hào mà đó là sự thất bại và một chút sai lầm. Thật sự tôi cảm thấy xấu hổ về việc mình từng là một thí sinh và đoạt giải á hậu trong cuộc thi ấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ quên đi và cũng mong muốn đừng có ai ghép tôi vào danh hiệu này".

Ngoài những người đẹp nói trên, Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ tiếp tục trao danh hiệu cao nhất cho Julia Hồ. Đây là cô gái nổi tiếng với những hình ảnh táo bạo, phản cảm. Không lâu sau đêm chung kết, Julia Hồ lộ ảnh ăn chơi thác loạn tại các quán bar nổi tiếng Sài Gòn.

Vì sao Ngọc Trinh, Phan Như Thảo không muốn nhắc đến cuộc thi có Hoa hậu tráo đồng hồ bạc tỷ của bạn trai? ảnh 4Julia Ho cũng có mặt trong dàn Hoa hậu của cuộc thi này.

Vì những cái tên ồn ào ấy nên mạng xã hội gọi Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ là cuộc thi "Hoa hậu ao làng". Nhiều tin đồn về mua giải cũng liên tục xảy ra với Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ. Chính vì những thông tin tiêu cực này, Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ không được coi là cuộc thi nhan sắc uy tín. Và tần suất tổ chức cũng không cố định theo năm mà tùy thuộc vào việc xin kinh phí từ các nhà tài trợ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm