VIB tặng đến 4,2 triệu đồng cho chủ shop KiotViet mùa kinh doanh cuối năm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với mong muốn thúc đẩy thanh toán QR giúp chủ shop bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn trong mùa kinh doanh cao điểm cuối năm, VIB triển khai chương trình ưu đãi độc quyền dành cho chủ shop KiotViet với tổng giá trị ưu đãi lên tới gần 10 tỷ đồng. Theo đó, từ ngày 09/12/2023 đến hết ngày 08/03/2024, chủ shop KiotViet mở tài khoản tại VIB sẽ được hoàn đến 1.200.000 đồng và được tặng tới 3.000.000 đồng vào tài khoản khi sử dụng giải pháp thanh toán Digi Invoice.

Bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn dịp cuối năm với Digi Invoice

Đông khách hay nhiều đơn hàng chưa chắc đã đồng nghĩa với việc kinh doanh hiệu quả. Trên thực tế, nhiều chủ shop, hộ kinh doanh cá nhân chia sẻ, vấn đề lớn nhất mà họ gặp phải lại đến từ việc quản lý thanh toán và kiểm soát nguồn tiền. Đặc biệt vào những giai đoạn cao điểm cuối năm hay các dịp lễ lớn, quầy thu ngân luôn chật kín khách xếp hàng chờ đợi thanh toán. Rất nhiều khách chuyển khoản, trả tiền mặt, quẹt thẻ nhưng chủ shop không thể lúc nào cũng có mặt ở cửa hàng để đối chiếu giao dịch. Chính vì vậy, việc thất thoát doanh thu, nguồn tiền là không thể tránh khỏi.

Với mong muốn đem tới cho các chủ shop trải nghiệm bán hàng và thanh toán tiện lợi, VIB và phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã hợp tác tích hợp giải pháp thanh toán QR với dịch vụ Digi Invoice đặc quyền dành cho chủ shop của KiotViet từ tháng 10/2022.

Dịch vụ Digi Invoice là dịch vụ được thiết kế riêng cho giao dịch thanh toán bằng mã QR giúp chủ shop quản lý tiền hàng và nhận thông báo ngay khi tiền về tài khoản trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Với dịch vụ này, thu ngân hay chủ shop sẽ không cần nhập số tiền cần thanh toán, phần mềm sẽ tự động hiện mã QR có chứa thông tin số tài khoản, số tiền cần thanh toán theo hóa đơn, khách hàng chỉ cần thao tác quét mã trên ứng dụng ngân hàng là có thể hoàn tất thanh toán đơn hàng, loại bỏ sai sót không đáng có như nhập sai số tiền, thừa hay thiếu tiền như với hình thức nhập thủ công.

Với mỗi đơn hàng thanh toán thành công, trên màn hình bán hàng sẽ hiển thị popup thông báo, đồng nghĩa với việc tiền hàng đã về tài khoản, nhân viên thu ngân không cần phải kiểm tra và xác nhận với chủ shop. Bên cạnh đó, giải pháp ngân hàng số MyVIB và VIB Checkout từ VIB sẽ giúp chủ shop quản lý nguồn tiền hiệu quả, thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi với 0 đồng phí.

Hoàn đến 1.200.000 đồng và tặng 3.000.000 đồng vào tài khoản VIB

Nhằm đem đến cho chủ shop trải nghiệm bán hàng và thanh toán tiện lợi trong mùa kinh doanh cao điểm cuối năm, VIB triển khai ưu đãi độc quyền dành cho chủ shop KiotViet mở tài khoản tại VIB và sử dụng giải pháp Digi Invoice trong thời gian từ ngày 09/12/2023 đến hết ngày 08/03/2024.

Theo đó, chủ shop sẽ được hoàn 10.000 đồng cho mỗi giao dịch Digi Invoice có giá trị tối thiểu từ 50.000 đồng trở lên, tổng tiền hoàn tối đa tới 1.200.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình. Mười chủ shop có số lượng giao dịch Digi Invoice cao nhất và 10 chủ shop có tổng giá trị giao dịch Digi Invoive cao nhất sẽ được tặng 3.000.000 đồng/ chủ shop. Giao dịch Digi Invoice hợp lệ theo khuyến mãi này là giao dịch có giá trị tối thiểu từ 50.000 đồng. Tổng giá trị ưu đãi của chương trình lên tới gần 10 tỷ đồng.

Để sử dụng dịch vụ Digi Invoice, chủ shop KiotViet thực hiện theo các bước sau: - Bước 1: Mở tài khoản thanh toán tại chi nhánh VIB hoặc qua ứng dụng MyVIB. - Bước 2: Thêm Tài khoản VIB vào Sổ quỹ trên màn hình quản lý của phần mềm Kiotviet - Bước 3: Kích hoạt dịch vụ Digi Invoice. - Bước 4: Nhận thông báo kết quả giao dịch trên màn hình thanh toán hóa đơn.

Đọc thêm