Video về chuyến câu cá hiếm có của Tổng thống Putin

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dành vài ngày đi bộ đường dài và câu cá ở Siberia vào đầu tháng 9, Điện Kremlin cho biết hôm Chủ nhật khi công bố hình ảnh của Tổng thống trong kỳ nghỉ.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đi bộ qua những đồng cỏ trong kỳ nghỉ ngắn hạn tại một địa điểm không xác định ở Siberia, Nga. Ảnh: Kremlin công bố ngày 26/9/2021 do Rueters phát.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đi bộ qua những đồng cỏ trong kỳ nghỉ ngắn hạn tại một địa điểm không xác định ở Siberia, Nga. Ảnh: Kremlin công bố ngày 26/9/2021 do Rueters phát.

Điện Kremlin đã công bố những bức ảnh chụp ông Putin đứng trên sông và bắt cá, đi bộ qua những đồng cỏ tươi tốt và nói chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người bạn đồng hành trong kỳ nghỉ thường ngày của ông.

Chú thích dưới một trong 20 bức ảnh được công bố trên trang web của Điện Kremlin cho biết Tổng thống đã dừng chân vài ngày ở Siberia sau chuyến công tác tới vùng Viễn Đông của Nga vào đầu tháng 9.

Video về chuyến câu cá hiếm có của Tổng thống Putin ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin câu cá trong kỳ nghỉ ngắn ngày tại một địa điểm không xác định ở Siberia, Nga trong tháng 9. Ảnh: Kremlin công bố ngày 26/9/2021 do Rueters phát.

Vài ngày sau, vào giữa tháng 9, Tổng thống Putin cho biết ông sẽ phải sống tự cách ly "vài ngày" sau khi hàng chục người trong đoàn tùy tùng của ông bị nhiễm COVID-19. Ông ấy đã phải hủy chuyến đi đến Tajikistan để tham dự một hội nghị thượng đỉnh về an ninh do sự cố này, dù có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Tổng thống Putin, 68 tuổi, đã tiêm hai mũi vaccine Sputnik V của Nga. Điện Kremlin cho biết ông cảm thấy khỏe mạnh trong thời gian tự cách ly.

Tổng thống Putin đã tạo dựng được một hình ảnh nam tính, thu hút nhiều người Nga. Trước đây ông đã được chụp hình cưỡi ngựa cởi trần và đeo kính râm, cũng như mang theo một khẩu súng săn và lái máy bay chiến đấu. Lần này, chuyến đi chơi của ông dân dã và gần với đời thường hơn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm