Viện thẩm mỹ DIVA: Văn hóa ‘Phục vụ từ trái tim’ thấm nhuần trong mỗi người DIVA

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Văn hóa “Phục vụ từ trái tim” tại Viện thẩm mỹ DIVA được xây dựng từ khi mới thành lập đã trở thành nguồn cảm hứng cho mỗi nhân viên trong hành trình chinh phục khách hàng.

Khách hàng làm trọng tâm

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng luôn là yếu tố then chốt cho sự phát triển. Điều này được thể hiện qua những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA trong việc tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững

Viện thẩm mỹ DIVA luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững

Ngay từ khi bước chân vào cơ sở, khách hàng được đón tiếp bằng nụ cười thân thiện và lời chào chân tình. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Quá trình tiếp nhận, tư vấn, điều trị được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng bởi đội ngũ chuyên gia với tay nghề cao và sự chuyên nghiệp vượt trội.

Sau mỗi liệu trình, nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA luôn dành thời gian để lắng nghe phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Không chỉ mong muốn mang lại cho khách hàng hiệu quả làm đẹp tối ưu, mỗi nhân viên nơi đây còn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình nâng cao vẻ đẹp và sự tự tin của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự - yếu tố quyết định thành công

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, đội ngũ nhân sự được xem là tài sản quý giá nhất. Bởi đây là những người trực tiếp tạo nên giá trị thương hiệu, góp phần vào sự phát triển của một doanh nghiệp. Vì vây, đội ngũ nhân viên luôn được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong môi trường tích cực, thân thiện, với nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Sự tận tâm và lòng nhiệt thành trong cách phục vụ giúp Viện thẩm mỹ DIVA để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng

Sự tận tâm và lòng nhiệt thành trong cách phục vụ giúp Viện thẩm mỹ DIVA để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng

Luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tại Viện thẩm mỹ DIVA, các chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản được tổ chức thường xuyên giúp nhân viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, những khóa đào tạo về kỹ năng mềm, giao tiếp ứng xử cũng được quan tâm để nhân viên có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi hấp dẫn và công bằng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Viện thẩm mỹ DIVA. Nhân viên được đãi ngộ xứng đáng với

Viện thẩm mỹ DIVA luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho

Viện thẩm mỹ DIVA luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho

những nỗ lực và đóng góp của mình, giúp họ yên tâm gắn bó lâu dài với công ty. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp “Phục vụ từ trái tim” là những yếu tố quan trọng giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc và gắn kết khi làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Văn hóa "Phục vụ từ trái tim" thấm nhuần trong mỗi người DIVA

Với sự đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất từ phía doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA luôn nỗ lực hết mình để đáp lại lòng tin của ban lãnh đạo và khách hàng. Với mỗi nhân sự, Viện thẩm mỹ DIVA không đơn thuần là địa điểm làm việc, mà còn là nơi mang sứ mệnh cao cả - mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và niềm vui cho khách hàng.

Văn hóa “Phục vụ từ trái tim” thấm nhuần trong từng hành động cụ thể của nhân viên

Văn hóa “Phục vụ từ trái tim” thấm nhuần trong từng hành động cụ thể của nhân viên

Với tinh thần "Phục vụ từ trái tim", mỗi nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Họ luôn dành thời gian lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong mỗi quy trình làm việc là điều được đề cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng là một trong những điểm nổi bật của đội ngũ nhân viên Viện thẩm mỹ DIVA. Khi gặp khó khăn hay vướng mắc, họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau để cùng vượt qua. Sự gắn kết và phối hợp ăn ý này không chỉ tạo nên sức mạnh tập thể, mà còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA hiểu rằng, nhân sự là yếu tố “then chốt” giúp kiện toàn văn hóa “Phục vụ từ trái tim”

Viện thẩm mỹ DIVA hiểu rằng, nhân sự là yếu tố “then chốt” giúp kiện toàn văn hóa “Phục vụ từ trái tim”

"Phục vụ từ trái tim" không chỉ đơn thuần là một khẩu hiệu, mà là một văn hóa sâu sắc thấm nhuần trong mỗi người tại Viện thẩm mỹ DIVA. Từ cách phục vụ khách hàng, chính sách của doanh nghiệp với người lao động, đến sự cống hiến của đội ngũ nhân viên, tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để “từ trái tim chạm đến trái tim”

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Được ra mắt vào ngày 21/07/2016, tập đoàn định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm Mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,.... Tính đến thời điểm hiện tại Viện thẩm mỹ DIVA đã xây dựng và phát triển được 08 năm và trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về Thẩm Mỹ tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ DIVA - Phục vụ từ trái tim Hotline: 1900 2222

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: https://vienthammydiva.vn

Thời gian làm việc: 8.00 - 20.00 (từ Thứ 2 - Chủ nhật).

Đọc thêm