Việt Anh 'Người phán xử' lên tiếng về tin đồn ly hôn vợ hotgirl

Tin đồn Việt Anh "Người phán xử" và hotgirl Trần Hương chia tay đã gây xôn xao dư luận tuy nhiên người trong cuộc vẫn im lặng. Nửa tháng sau, Việt Anh bất ngờ tiết lộ về câu chuyện này.

Tin đồn Việt Anh "Người phán xử" và hotgirl Trần Hương chia tay đã gây xôn xao dư luận tuy nhiên người trong cuộc vẫn im lặng. Nửa tháng sau, Việt Anh bất ngờ tiết lộ về câu chuyện này.

Cuối tháng 5, người hâm mộ "phát sốt" trước thông tin diễn viên Việt Anh "Người phán xử" đã chia tay người vợ thứ 2 trong khi cô mới sinh con.

Dân mạng đã đưa ra những bằng chứng cho chuyện ly hôn là có thật. Đó là việc một tuần trước khi xảy ra tin đồn nam chính "Người phán xử" thường viết những dòng tâm trạng buồn bã.

"Có thể tiền tài địa vị , danh lợi tôi chưa bằng ai nhưng chắc chắn 1 điều tôi hơn nhiều người khác là tôi có những người bạn tri kỉ luôn quan tâm và bên tôi mỗi khi tôi cần có sự chia sẻ . Với tôi như vậy là hạnh phúc rồi...!", Việt Anh giãi bày.

Hay chuyện bà xã xinh đẹp của Việt Anh đã thay đổi tình trạng quan hệ từ đã kết hôn sang đã ly hôn. Chính việc làm này của vợ Việt Anh đã càng khiến tin đồn chia tay thêm lan rộng. Đứng trước những tin đồn ấy, người trong cuộc đã không lên tiếng.

Việt Anh 'Người phán xử' lên tiếng về tin đồn ly hôn vợ hotgirl ảnh 1
Việt Anh đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của anh.

Tuy nhiên, hôm nay, trong một talkshow, diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ về tình trạng hôn nhân hiện tại. Nam diễn viên cho biết, anh vô cùng bất ngờ khi nhiều người thân, bạn bè đã gọi điện hỏi thăm về tin đồn trong dư luận. Khi đó, anh cảm thấy hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra.

Khi nói về mối quan hệ hiện tại, Việt Anh cho biết vợ chồng anh vẫn vui vẻ bình thường. Còn về việc anh im lặng trước tin đồn, nam diễn viên cho hay, anh và vợ không nhất thiết phải trả lời bất cứ câu hỏi nào của truyền thông. Bởi anh không muốn mang chuyện riêng tư ra để mọi người bàn luận, tạo scandal không đáng có.

Trước khi Việt Anh lên tiếng, vợ anh cũng bỏ chế độ đã ly hôn và để tình trạng quan hệ trống trên trang cá nhân của mình. Hành động của Trần Hương, vợ Việt Anh cũng phần nào hóa giải được những nghi ngờ trong lòng người hâm mộ.

Việt Anh 'Người phán xử' lên tiếng về tin đồn ly hôn vợ hotgirl ảnh 2
Việt Anh và con trai nhỏ.

Trước khi quyết định làm giấy đăng ký kết hôn, diễn viên Việt Anh và vợ đã sống thử với nhau 2 năm.

Nói về việc này, diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Chúng tôi từng sống chung với nhau trước khi về chung 1 nhà, nhưng chưa làm đám cưới. Đám cưới thì tôi muốn chọn thời điểm phù hợp và có ý nghĩa. Đối với tôi, đám cưới là sự công bố rộng rãi thôi, vì chúng tôi đã là vợ chồng rồi. Tôi không phải là người nặng nề việc hình thức, mình thoải mái là được...".

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm