Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo

(PLO) - Ngày 5/10, người đứng đầu Truyền thừa Phật giáo Kim cương thừa Drukpa thế giới, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII và tăng đoàn Phật giáo đã đến thăm Việt Nam từ ngày 21/9 đến 3/11/2015. 

Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo

Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo ảnh 1
Vietjet sẽ đồng hành trên tất cả các chặng bay của đoàn tại Việt Nam. Hãng phục vụ các món ăn chay cho Tăng đoàn trên các chuyến bay.

Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo ảnh 2
Đức Pháp Vương sẽ cầu phúc cho toàn thể các hành khách trên những chuyến bay Ngài tham dự. Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII thăm Việt Nam, cử hành các Pháp hội cầu nguyện cho hòa bình thế giới, quốc thái dân an, đại lễ cầu siêu, khiển trừ chướng ngại, tăng phúc trường thọ... tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Tp.HCM. 

Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo ảnh 3
Đặc biệt, lần đầu tiên Đức Pháp Vương trực tiếp cử hành Pháp hội Đại Bi Quan Âm, cùng với hàng triệu người dân, Phật tử Việt Nam và quốc tế nhất tâm trì tụng một tỷ câu chân ngôn gia trì (lời cầu nguyện nhiệm màu của Đức Phật Quan Âm) để cầu hạnh phúc, bình an, hòa bình, thịnh vượng tới nhân dân Việt Nam và thế giới.

Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo ảnh 4
Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng Giám Đốc Vietjet cho biết: “Là hãng hàng không thế hệ mới, mang đến nhiều cơ hội bay cho hàng triệu người dân, Vietjet đã có sự chuẩn bị chu đáo để mang đến niềm vui cho những nguời dân đang chờ đón Đức Pháp Vương và Tăng đoàn”.

Vietjet đồng hành cùng Tăng đoàn Phật giáo ảnh 5
Vietjet luôn tích cực tham gia đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… trong nước và quốc tế, tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng, bảo vệ môi trường trong chuỗi chương trình “Chắp cánh yêu thương” kết nối hàng triệu trái tim, với yêu thương của gia đình Vietjet hướng đến cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu: Tăng tốc về đích, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19

(PLVN) - Công trường nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu những ngày này luôn tấp nập, khẩn trương bất kể ngày đêm. Đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, khắc phục những khó khăn vì dịch bệnh, Tập đoàn Kosy tập trung tăng tốc hoàn thành các mốc dự án theo đúng tiến độ, đưa nhà máy vận hành, phát điện trước ngày 30/10/2021.

Đọc thêm