Vietjet mở đường bay Đà lạt - Bangkok đón lễ hội hoa quốc tế 2017

(PLO) - Vietjet sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Đà Lạt - Bangkok (Thái Lan).

Vietjet mở đường bay Đà lạt - Bangkok đón lễ hội hoa quốc tế 2017

Ngay trước thềm Lễ hội hoa quốc tế Đà lạt 2017 diễn ra từ ngày 23/12 đến ngày 27/12, hãng hàng không Vietjet đã mở đường bay kết nối giữa hai điểm đến Đà Lạt và Bangkok.

Cụ thể, đường bay Đà Lạt - Bangkok sẽ được khai trương vào ngày 18/12/2017 bằng máy bay A320. Tần suất khai thác 4 chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay khởi hành từ Bangkok vào lúc 10 giờ 30 phút sáng và từ Đà lạt lúc 12 giờ 55 phút chiều, thời gian bay mỗi chặng là một giờ 45 phút. Vé được mở bán tại website www.vietjetair.com với giá chỉ từ 68.000 đồng (chưa thuế và phí).

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình cho biết: “Với mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành du lịch hai nước, chúng tôi vui mừng kết nối thành phố ngàn hoa Đà lạt với Bangkok đúng vào dịp Lễ hội hoa quốc tế nổi tiếng của thành phố này. Tôi rất vui là từ nay người dân Việt Nam và Thái Lan sẽ đi lại thuận tiện hơn và có thể tận hưởng thắng cảnh mỗi nước qua mạng đường bay liên tục mở rộng của hãng.”

Với đường bay mới này, Vietjet đã nâng tổng đường bay quốc tế giữa Việt Nam – Thái Lan lên 6 đường bay. Bao gồm các đường bay từ Bangkok đến Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Đà lạt và các chuyến bay từ TP HCM đến Phuket và Chiangmai.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm