Vợ chồng giảng viên Âu Hà My chính thức ly hôn

(PLVN) - TAND quận Hoàn Kiếm mới có quyết định công nhận thuận tình ly hôn vợ chồng nữ giảng viên Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng.

Ảnh cưới của vợ chồng giảng viên Âu Hà My

Ảnh cưới của vợ chồng giảng viên Âu Hà My

Theo văn bản mới được tiết lộ, cựu hot boy trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, hiện là đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng không có tài sản chung cùng vợ nên tòa không phải giải quyết chuyện này.

Trước đó, vào tối muộn 12/8, Nguyễn Trọng Hưng bị chính vợ anh - giảng viên Âu Hà My tố ngoại tình.

Qua lời Âu Hà My, anh là một người chồng mẫu mực, hết lòng chiều chuộng, yêu thương vợ. Cứ vào mỗi dịp lễ tết hay ngày kỉ niệm đặc biệt của cả hai, Trọng Hưng luôn dành những điều lãng mạn, quà tặng làm cho nửa kia vui lòng.

"Anh cưới tôi về một tháng thì vỡ nợ, lúc đó gia đình tôi bên anh như thế nào? Tôi ở bên anh như thế nào? Thậm chí bố mẹ anh còn muối mặt tới vay tiền gia đình tôi. Đến ngày hôm kia (tức 10/8), tôi mới biết mẹ tôi đưa 1 tỷ cho anh.

Cho đến ngày tôi bị sảy thai, mẹ tôi ngất ở trong viện, anh cũng không được một lời hỏi thăm. Sau đó anh đi đến nhà Trang (tên con giáp thứ 13), tất cả hình ảnh tôi đã quay được.

Anh còn nhận mẹ em là người mẹ thứ 2. Vậy mà trong lúc cả 2 người nằm viện, anh lại nỡ đối xử như vậy. Hiện công ty của Hưng đã phá sản, mọi thứ chỉ là 'phông bạt' thôi", Hà My tiết lộ trong bài bóc phốt chồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm