Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trên trang cá nhân, bà xã Công Lý đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự đau lòng khi một số người tung tin đồn hôn nhân của cô tan vỡ.

Những ngày vừa qua, thông tin cuộc sống hôn nhân của NSND Công Lý và vợ trẻ kém 15 tuổi đang nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Ngọc Hà liên tục đăng tải các bài viết ẩn ý chuyện chia tay làm dấy lên tin đồn cặp đôi gặp trục trặc sau 1 năm kết hôn. Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Công Lý đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự đau lòng khi một số người tung tin đồn hôn nhân của cô tan vỡ.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 1

Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý lên tiếng đính chính tin đồn chia tay (Ảnh: FBNV)

Ngọc Hà cho biết: “Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ăn chung mâm, ngủ chung giường. Ấy vậy, mà các bác cứ đồn đoán rạn nứt…. Khiến em đau quặn ruột lại ấy!”. Dòng trạng thái của Ngọc Hà một lần nữa khẳng định tin đồn là không có thật, tất cả chỉ là suy đoán của một bộ phận dân mạng dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Dưới bài đăng này, nhiều người đã để lại bình luận động viên, mong Ngọc Hà đừng để tâm vào chuyện “tào lao”, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 2

Khán giả động viên Ngọc Hà không nên quá để tâm đến tin đồn xấu (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, chính những dòng trạng thái đầy ẩn ý của Ngọc Hà là nguyên nhân dẫn đến tin đồn cặp đôi rạn nứt. Bạn có nickname H.A.D viết: “Chị hay đăng ẩn ý thế, họ hiểu lầm là đúng. Ý kiến cá nhân của em, chuyện gia đình tốt nhất không chia sẻ lên MXH, thế là nhàn nhất, tốt đẹp tự mình hưởng thụ, xấu thì cùng nhau tìm cách khắc phục, thế thôi ạ!”. Tài khoản K.H nhận định: “Em này hay đăng kiểu mập mờ nên nhiều khi người ta hiểu kiểu thật thà”. Các bình luận trên đều nhận được khá nhiều sự ủng hộ, đồng tình của cư dân mạng.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 3

Dòng trạng thái ẩn ý gây xôn xao dân mạng của Ngọc Hà (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Ngọc Hà)

Mọi người khuyên Ngọc Hà nên chia sẻ nhiều hình ảnh Công Lý lên trang cá nhân để tránh tin đồn xấu. Về vấn đề này, bà xã Công Lý từng bày tỏ: “Chuyện tình cảm là điều khó nói lắm. Nó đến lúc nào, đi lúc nào cũng chẳng ai biết được. Lỡ thể hiện sự ngôn tình, tô vẽ cuộc sống ngọt ngào rồi không may chia tay lại có cơ hội cho người dưng chửi. Thà rằng chuyện riêng tư cứ cất lại, buồn vui đắng cay tự biết tự thấu, chẳng nói hay ho hoặc hứa hẹn tương lai, cứ sống trách nhiệm, yêu thương nhau thôi. Cuộc sống của tôi vẫn bình yên, vui vẻ. Mỗi ngày bên nhau, tôi luôn quan niệm hãy cứ cố gắng đi, làm tất cả những gì có thể để sau này không phải hối hận là được”.

Vợ Công Lý lên tiếng trước tin đồn ly hôn ảnh 4

Công Lý ngọt ngào tặng quà cho bà xã nhân ngày 8/3 (Ảnh: FBNV)

Cùng chuyên mục
Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

Đọc thêm