Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng sau khi bị chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Trước sự phản ứng của công chúng sau tâm sự về chuyện xoay xở số tiền lớn chữa bệnh cho NSND Công Lý mà không có sự giúp đỡ từ bạn bè, Ngọc Hà đã lên tiếng.

Tháng 7/2021, NSND Công Lý bị ngã ở nhà riêng và phải nhập viện cấp cứu. Hiện, anh đang dần hồi phục sức khỏe và được bà xã trẻ là nhà báo Ngọc Hà ở cạnh chăm sóc chu đáo. Kể lại quá trình đồng hành cùng chồng chữa trị, Ngọc Hà cho biết rất khó khăn vì phải đối diện thêm vấn đề kinh tế.

Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng sau khi bị chỉ trích ảnh 1

Vợ trẻ là người ở cạnh chăm sóc cho Công Lý khi anh bệnh. (Ảnh: FB Ngọc Hà)

“Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng. Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy”, Ngọc Hà trải lòng với Ngôi sao.

Phát ngôn này của cô ngoài nhận được sự đồng cảm, động viên thì nhiều ý kiến trái chiều cũng bắt đầu xuất hiện. Những người này cho rằng vợ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội không nên trách bạn chồng vì chưa chắc đã hiểu hết hoàn cảnh của họ.

Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng sau khi bị chỉ trích ảnh 2

Nghệ sĩ Công Lý đã dần cải thiện sức khoẻ. (Ảnh: FB Công Lý)

Sự việc ồn ào xảy ra khiến nữ nhà báo một lần nữa phải lên tiếng: “Ở đây, toàn các anh chị có ăn, có học, đều là người sang chảnh cả. Vâng, nghệ sĩ nhà em nghèo và chồng em hay gia đình em cũng chưa bao giờ kêu gọi từ thiện. Đọc bài phỏng vấn, anh chị đã thấy lời nào em trách móc người bạn chưa?”.

Ngọc Hà nói thêm cô đã trải lòng bằng sự chân tình nhưng có chuyện phải giấu, không thể nói hết nên hy vọng mọi người không vội vàng kết luận nếu không nhìn được hết câu chuyện: “Yêu thương hay không yêu thương nghệ sĩ là cảm xúc. Nhưng đừng vì sự thiếu hiểu biết rõ ràng để chụp mũ cho người khác như vậy?”

Phát ngôn của Ngọc Hà hiện đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán dữ dội. Một lần nữa, những tranh cãi lại xuất hiện khi nhiều người cho rằng Ngọc Hà nên tiết chế vì không nên công khai nói nhiều trên mạng xã hội bởi dễ gây ồn ào dư luận.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm