Vợ sắp cưới tiết lộ 'chiêu tán gái' của Duy Mạnh

Theo chia sẻ của Quỳnh Anh, Duy Mạnh chủ động xin chụp ảnh chung tập thể rồi về tìm Facebook của cô nhắn tin xin ảnh...
Duy Mạnh và vợ sắp cưới đón Tết Nguyên đán bên nhau. Ảnh: Instagram.

Duy Mạnh và vợ sắp cưới đón Tết Nguyên đán bên nhau. Ảnh: Instagram.

Ngày 9/2, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới. Theo chia sẻ của Quỳnh Anh, tiệc cưới diễn ra tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Đây cũng là nơi cặp đôi lần đầu gặp nhau hồi tháng 7/2015. Khi đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cùng là khách mời của bữa tiệc tiếp đón CLB Manchester City sang Việt Nam đá giao hữu.

Duy Mạnh gây ấn tượng với hành động ga-lăng nhường ghế cho cô nàng. Trung vệ CLB Hà Nội sau đó còn lấy cớ xin chụp ảnh để làm quen. "Bài vở của ông ý là xin chụp ảnh chung tập thể rồi về tìm Facebook mình nhắn tin xin ảnh. Ròng rã một năm trời, tốn bao công sức, tiền của cho ăn uống rồi cũng 'lừa' được con gái nhà người ta", Quỳnh Anh tiết lộ.

Hiện tại, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tất bật chuẩn bị cho lễ cưới. Trong kỳ nghỉ Tết, hai người dành nhiều thời gian để viết thiệp cưới, phát tận tay từng khách mời.

Ngoài giới cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá, lễ cưới của Duy Mạnh còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao showbiz. Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận sẽ có mặt trong ngày vui của trung vệ tuyển Việt Nam. Anh còn hứa hát tặng cô dâu chú rể vài bài.

Duy Mạnh mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dự lễ cưới.

Duy Mạnh mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dự lễ cưới.

Sau lễ cưới, Duy Mạnh trở lại tập trung cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngày 22/2, đội bóng thủ đô đá trận ra quân V-League 2020 với cuộc tiếp đón Nam Định trên sân nhà.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm