Vũ Cát Tường làm đêm nhạc mừng tuổi 25

Ca sĩ đánh dấu bốn năm ca hát bằng đêm nhạc mang tên "Forever mine" ở TP HCM.

Vũ Cát Tường làm đêm nhạc mừng tuổi 25

Đêm nhạc sắp được tổ chức vào ngày 14/10. Vũ Cát Tường chia sẻ từ nhỏ cô mong có một đêm nhạc riêng khi được xem liveshow của các thần tượng qua tivi. Mơ ước này lớn dần khi cô trực tiếp xem các đêm nhạc tại nước ngoài.

"Trong suốt những năm đi hát, nhận được nhiều tình cảm từ fan là thành công lớn nhất của tôi. Tôi thấy mình học được rất nhiều ở họ", ca sĩ chia sẻ.

Vũ Cát Tường tổ chức đêm nhạc vào dịp sinh nhật lần thứ 25 để chứng minh cô trưởng thành. Trong chương trình, ca sĩ thể hiện nhiều thể loại như R&B, dance, rap... Sự kiện được đầu tư về âm thanh, ánh sáng với nhiều tiết mục giao lưu giữa ca sĩ và fan. "Với tôi, 25 là độ tuổi nở hoa nhất của sức trẻ. Tôi muốn có cái để tự hào với nhiều điều được học, thử thách trong bốn năm làm nghề", giọng ca Yêu xa nói.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992 tại An Giang. Cô được chú ý khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa hai và đoạt giải á quân. Cuối năm 2014, Vũ Cát Tường ra mắt album đầu tay tên Giải mã. Cô đang làm huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt nhí 2017.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm