Vướng vào dây điện khi đi soi nhái, cha tử vong, con bị thương

(PLVN) - Anh Tú và con trai được phát hiện bất tỉnh tại ruộng lúa khi đi soi nhái. 

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Tuấn (SN 1982, ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra vì có liên quan đến vụ điện giật làm 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 21/2, anh Trần Thanh Tú (SN 1986, ngụ ấp 1, xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy) cùng con ruột là Trần Lê Nhân (SN 2009) đi soi nhái.

Sau nhiều giờ, người thân không thấy cha con anh Tú về nên vội đi tìm. Đến khoảng 0h ngày 22/2, mọi người phát hiện cha con anh Tú nằm bất tỉnh tại ruộng lúa của Tuấn. Qua kiểm tra, người nhà phát hiện anh Tú đã tử vong, cháu Nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, 1 sợi dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng, một đầu được nối vào điện kế gần đó. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh Tú bị điện giật chết. 

Sau khi biết anh Tú tử vong, Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú. Bước đầu, Tuấn khai đã dùng dây kẽm gắn vào điện kế kéo xung quanh bờ ruộng mới gieo sạ để diệt chuột.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Người dân thôn An Cường thuê máy đào đắp kè chắn sóng.

Tự ý phá gành đá đắp kè chắn sóng làm nơi neo đậu thúng

(PLVN) - Để có chỗ neo đậu thúng không bị sóng biển đánh hư hại, người dân ở thôn An Cường, xã Bình Hải, (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã thuê xe cơ giới đào, đắp hàng chục mét ở gành đá (hay còn gọi là gành đá nhảy) làm hư hại rặng san hô biển và ảnh hưởng môi trường biển nơi đây.  

Đọc thêm