“#Why Việt Nam”- chia sẻ hình ảnh đẹp về Việt Nam

(PLO) - Tổng cục Du lịch phối hợp cùng Công ty TNHH Hành trình Việt (Vntrip.vn) vừa giới thiệu Chương trình quảng bá du lịch quốc gia #WhyVietnam, thuộc chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2016.

“#Why Việt Nam”- chia sẻ hình ảnh đẹp về Việt Nam

Lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp bất tận của Việt Nam và hiện thực tiềm năng lực du lịch Việt Nam còn chưa được khai thác đúng mức, #WhyVietnam lần đầu tiên được tổ chức dựa vào sức mạnh của mạng xã hội, công nghệ hiện đại và các kênh tiếp thị trực tuyến để truyền tải những hình ảnh đẹp nhất về thiên nhiên, con người, văn hóa... của Việt Nam tới đông đảo người Việt trong, ngoài nước và bạn bè quốc tế.

#WhyVietnam cũng truyền cảm hứng cho những người tham gia cùng chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất về Việt Nam trên mạng xã hội với hashtag #WhyVietnam và kèm lời tựa đề cảm xúc vì sao tôi yêu Việt Nam.

Mỗi bức ảnh được đăng tải sẽ là góc nhìn mới về một Việt Nam giàu nét văn hóa truyền thống nhưng vẫn hiện đại, năng động và hiếu khách và ẩn sau những tấm hình đó là lòng yêu nước, tự hào dân tộc và sự mến yêu Việt Nam. Mỗi bức ảnh còn là một thông điệp về Việt Nam thân thiện và hiếu khách để chào đón những người bạn quốc tế năm châu hãy đến và khám phá Việt Nam.

Tham gia lan tỏa chương trình, người tham dự còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lên tới 50 triệu đồng tương đương một chuyến du lịch xuyên Việt dành cho 2 người, nhiều cặp vé máy bay khứ hồi của Vietjet Air dành cho người đoạt giải cao trong cuộc thi ảnh trực tuyến.

“#Why Việt Nam”- chia sẻ hình ảnh đẹp về Việt Nam ảnh 1

Ông Lê Đắc Lâm, Tổng Giám đôc Công ty Vntrip.vn, vẻ đẹp thiên nhiên, những giá trị văn hóa truyền thống và di sản văn hóa lâu đời là những nét đẹp nổi tiếng của du lịch Việt Nam, song hiện du khách trên thế giới vẫn chưa hiểu nhiều về du lịch Việt Nam. Do vậy #WhyVietnam tổ chức sẽ tạo cú hích cho tăng trưởng du lịch Việt Nam để lan tỏa và truyền cảm hứng với đông đảo người dân Việt và bạn bè quốc tế.

"Hướng đi mới của Vntrip.vn phù hợp với mục tiêu của Chính phủ trong việc phát triển du lịch Việt Nam thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, có thương hiệu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế giới", Tổng Giám đốc Công ty Vntrip.vn chia sẻ.

Chương trình #WhyVietnam sẽ chính thức được khởi động từ ngày 3011/2016 và kết thúc vào ngày 20/12/2016. Cuộc thi ảnh online sẽ diễn ra trên website chính thức của chương trình tại www.whyvietnam.com và trên fanpage: facebook.com/whyvietnam2016.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm